Chọn màu sắc trang phục khi đi phỏng vấn như thế nào?

Trang phục bạn lựa chọn sẽ cho thấy bạn là ai và bạn nhìn nhận về bản thân thế nào. Vậy trong những buổi phỏng vấn tìm việc quan trọng, bạn sẽ chọn màu sắc trang phục ra sao để tạo ra ấn tượng đầu tiên tốt nhất?

Bí quyết giúp bạn nổi bật hơn trong buổi phỏng vấn

Bạn được gọi phỏng vấn cho vị trí mà bạn cực kì yêu thích. Chúc mừng bạn! Giờ đây, bạn chỉ có duy nhất một cơ hội để gây ấn tượng với nhà tuyển dụng. Đừng quá căng thẳng, không phải chỉ riêng bạn mới cảm thấy lo lắng làm sao để có được sự chuẩn bị tốt nhất và thể hiện thật xuất sắc phần phỏng vấn!

9 điều cản trở sự nghiệp của nữ giới

Không ít người thừa nhận rằng người sự nghiệp của người phụ nữ thường bị thiệt thòi hơn so với đàn ông. Tuy nhiên nếu biết tránh những điều dưới đây, bất kì người phụ nữ nào cũng có thể xây dựng được một sự nghiệp vững chắc.

Xây dựng đạo đức nghề nghiệp nơi công sở

Không có một định nghĩa nào cụ thể cho phạm trù đạo đức nghề nghiệp, bởi mỗi công ty, doanh nghiệp sẽ có những quy định, văn hoá riêng. Tuy nhiên, nếu bạn là người thật sự có tâm với công việc bạn sẽ tự đặt ra cho mình những quy tắc riêng, những điều không nên và không được làm trong quá trình làm việc.

Thông minh loại bỏ sự nhàm chán trong giao tiếp

Giao tiếp là một trong những kỹ năng giúp thấu hiểu và gắn kết mọi người hơn. Do vậy, đây là kỹ năng quan trọng và cần trau dồi mỗi ngày. Dưới đây là 9 bí quyết giao tiếp thông minh giúp bạn loại bỏ sự nhàm chán trong giao tiếp.

Vượt qua thứ Hai uể oải và chán nản

Bạn thường có một tâm trạng thoải mái vào mỗi tối chủ nhật, hoàn toàn thư giãn và cảm thấy hào hứng khi nghĩ đến một tuần làm việc mới? Hay ngược lại, khoảng thời gian sau cùng của một tuần này thường mang đến cho bạn cảm giác chán nản, nhất là khi nghĩ đến công việc sẽ bắt tay làm vào sáng thứ hai?

Hài hước trong giao tiếp giúp công việc trôi chảy hơn

Hài hước là một công cụ đắc lực làm đẹp hình ảnh của chúng ta và góp phần tạo ra một tập thể gắn kết và hiệu quả hơn. thực tế cho thấy, đồng nghiệp sẽ giao tiếp và làm việc cùng nhau tốt hơn khi họ cười đùa với nhau.

Những sai lầm tuyệt đối tránh khi nói chuyện với sếp

Một khi nói chuyện hay thuyết trình trước các lãnh đạo thì có thể khiến cho những người vô cùng tài năng và thông minh cũng cảm thấy lo lắng đến mất ăn mất ngủ, nhưng điều này lại không xảy ra nếu như bạn biết được những sai lầm thường gặp khi nói chuyện với sếp để tránh. Cùng tham khảo những sai lầm ấy trong bài viết dưới đây nhé.

Vứt bỏ trì hoãn với 18 thói quen tốt để 2018 luôn tươi mới

Năm 2018 sắp đến, bạn hứa sẽ thay đổi gì để có một năm mới không còn 'ngựa quen đường cũ' để rồi kế hoạch của bản thân vẫn còn 'dẫm chân tại chỗ'?

5 cách để tăng năng suất làm việc vào năm mới

Năm 2018 vừa tới, đây chính là thời điểm tuyệt vời để bạn xây dựng các mục tiêu và kế hoạch cho năm tới. Hãy áp dụng 5 thói quen dưới đây để tăng năng suất làm việc và khởi động năm 2018 với nhiều thành công.

Bước tiếp hay lại cứ mãi dừng chân sau thất bại?

Có lẽ ai trong chúng ta cũng đã từng được nghe kể về những tấm gương thành công sau nhiều lần thất bại. Thế nhưng, trên thực tế, việc chiến thắng sau những mất mát ê chề dường như là điều vô cùng khó khăn.

Tuyệt chiêu rèn luyện não bộ học nhanh và nhớ lâu

Chúng ta đều cần những phương pháp thông minh để tiếp cận vấn đề, học tập và ghi nhớ chúng một cách nhanh chóng. Dưới đây là 7 cách đơn giản nhưng cực hiệu quả giúp bạn có thể rèn luyện não bộ, tiếp thu nhanh và ghi nhớ lâu hơn thông tin mỗi ngày.


Gỡ rối 10 câu hỏi hóc búa của nhà tuyển dụng

Các nhà tuyển dụng thường đặt ra những câu hỏi để đánh giá năng lực của bạn. Nhiều câu hỏi tưởng chừng như rất đơn giản, nhưng đó lại là câu hỏi hóc búa nhất nếu bạn không có cách trả lời khôn ngoan.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩnHOT - Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩn
TRA CỨU điểm thi THPTHOT - TRA CỨU điểm thi THPT
Điểm chuẩn Đại học 2017HOT - Điểm chuẩn Đại học 2017