Kungfu Pet Đại Chiến Thần Long

Kungfu Pet Đại Chiến Thần Long mới ra mắt game thủ Việt: Kungfu Pet là sản phẩm chiến lược của tập đoàn UC Web, đánh dấu sự kiện chính thức tham gia thị trường game mobile Việt Nam. Đây là tựa game nuôi Pet thuộc thể loại Casual đã đưa hình ảnh linh vật Sóc Chuột đi khắp thế giới...

Kungfu Pet tung Infographic, chính thức ra mắt ngày 18/08

Theo nguồn tin riêng của GameK, Kungfu Pet - tựa game Pet Social đầu tiên tại Việt Nam đang đi đến những bước chuẩn bị cuối cùng và sẽ chính thức ra mắt vào ngày 18/08/2014. Kungfu Pet là sản phẩm chiến lược của tập đoàn UC Web, đánh dấu sự kiện chính thức tham gia thị trường game mobile Việt Nam. Đây là tựa game nuôi Pet thuộc thể loại Casual đã đưa hình ảnh linh vật Sóc Chuột đi khắp thế giới.


Kungfu Pet Đại Chiến Thần Long mới ra mắt game thủ Việt

Kungfu Pet Đại Chiến Thần Long mới ra mắt game thủ Việt

Ở các thông tin chỉ số tại phiên bản quốc tế, chỉ ngay trong tháng đầu tiên ra mắt Kungfu Pet đã có 463,822 người chơi. Trung bình mỗi ngày, người chơi đăng nhập 28 lần và con số này tăng lên tới 65 lần/ngày/tài khoản trong những ngày diễn ra các sự kiện trong game. tải game miễn phí Tại Việt Nam, Kungfu Pet được phát hành bởi startup Wasabi. Để hiểu rõ hơn về UC Web và Kungfu Pet khi tham gia thị trường Việt Nam, xin mời bạn đọc theo dõi Infographic dưới đây:

Kungfu Pet Đại Chiến Thần Long mới ra mắt game thủ Việt

Theo GameK.vn

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Kungfu Pet Đại Chiến Thần Long, kungfu pet, chơi game kungfu pet, tải game miễn phí

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

5 smartphone đáng chú ý có giá rẻ dưới 3 triệu

Với mức giá dưới 3 triệu đồng bạn vẫn có thể sở hữu được những chiếc smartphone chất lượng với tính năng chụp ảnh, lướt web và thời lượng pin cực tốt như: Lumia 530, HTC Desire hay Samsung Galaxy V.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩnHOT - Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩn
TRA CỨU điểm thi THPTHOT - TRA CỨU điểm thi THPT
Điểm chuẩn Đại học 2017HOT - Điểm chuẩn Đại học 2017