Kristen Stewart và Robert Pattinson tránh giới truyền thông

Kristen Stewart và Robert Pattinson liên tục vắng mặt trong một số sự kiện quan trọng gần đây khiến giới truyền thông nghi ngờ cặp đôi này đang có tình tránh mặt.

>> Kristen Stewart và Robert Pattinson

Tin liên quan:

Sau khi cặp đôi vàng của Hollywood - Kristen Stewart và Robert Pattinson - chính thức quay lại, điều khiến các fan mong chờ nhất là việc họ sẽ tiếp tục tay trong tay quảng bá cho Breaking Dawn 2. Tuy nhiên, đại diện của cả hai bên đều lên tiếng xác nhận sự vắng mặt của Kris-Rob trong buổi chiếu ra mắt tại Ý sắp tới.

 

 

Theo thông tin cho biết, The Twilight Saga: Breaking Dawn - Part 2 sẽ được trình chiếu tại sự kiện Alice in the City - nằm trong khuôn khổ của Liên hoan phim quốc tế tại Roma. Sự kiện này dành cho các khán giả trẻ và Breaking Dawn 2 là một trong những tác phẩm được chú ý nhất trong năm.

 

 

Nhiều người cũng đoán già đoán non, việc cặp đôi vàng khiến các fan tại Ý mếch lòng cũng vì chưa sẵn sàng đối mặt với những câu hỏi nhạy cảm từ giới truyền thông khi scandal của Kristen chỉ mới vừa lắng xuống.

 

 

 

Ngoài Breaking Dawn 2, Beautiful Creatures cũng chính thức debut tại Alice in the City. Đây là tác phẩm được đánh giá sẽ tiếm ngôi của The Twilight Saga trong tương lai, khi nó chính thức càn quét toàn cầu vào 13/02/2013.

 

 

Bên cạnh đó, banner mới của phim vừa được nhà sản xuất giới thiệu đến khán giả và người hâm mộ. The Twilight Saga: Breaking Dawn - Part 2 sẽ ra rạp vào ngày 16/11/2012 tại Mỹ.

 

>> Robert Pattinson đã tha thứ cho Kristen Stewart

>> Kristen và Robert đã hẹn hò trở lại sau scandal

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Kristen Stewart và Robert Pattinson tránh giới truyền thông, Kristen Stewart và Robert Pattinson tránh giới truyền thông, Kristen Stewart và Robert Pattinson, sao chạng vạng, Kristen Stewart, Robert Pattinson, Breaking Dawn

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Ginseng English – Lấy Sự Tương Tác Làm Trọng Tâm Đào Tạo

Sự tương tác giữa giáo viên và học viên là một trong những yếu tố quyết định thành công trong việc học ngoại ngữ. Một trong những trường Anh ngữ chú trọng vào điều này là Ginseng English.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩnHOT - Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩn
TRA CỨU điểm thi THPTHOT - TRA CỨU điểm thi THPT
Điểm chuẩn Đại học 2017HOT - Điểm chuẩn Đại học 2017