Kpop festival siết chặt an ninh ngăn chặn fan cuồng

Ban tổ chức Kpop festival 2012 đã có những thông báo chính thức dành cho fan Kpop khi xem đại nhạc hội Việt Hàn 29/11 sắp tới, trong đó có phần lưu ý nếu fan cuồng quá khích thì chương trình có thể sẽ bị hủy bỏ hoàn toàn.

>> Kpop festival 2012 -vé xem Kpop festival 2012<<

Tin liên quan:

Những đêm diễn của sao Kpop trước đây ở Việt Nam đa số đều xảy ra tình trạng hỗn loạn do chen lấn, xô đẩy giữa các fan. Đặc biệt trong sự kiện đêm nhạc Việt - Hàn vừa tổ chức tháng 3/2012 tại Trung tâm hội nghị quốc gia, các fan cuồng đã đua nhau lấn đổ hàng rào an ninh để vào bên trong. Thậm chí, có những khán giả về đã kể lại rằng mình suýt nữa bị “dìm chết” vì sự quá khích của fan.


Ngoài ra, BTC cũng thông báo, nhằm tạo điều kiện tối đa cho các fan đến gần hơn với thần tượng, trong buổi họp báo trước chương trình, VK Media và đài MBC đã đồng ý cho đại diện của 13 FC gặp trực tiếp và tặng quà lưu niệm cho các idol Hàn.


Công tác chuẩn bị cho chương trình cũng được cập nhật trong thông báo này. Theo đó, vào ngày 14/11 tới, đài MBC sẽ tiếp tục có đoàn chuyên gia đến Hà Nội để khảo sát lần cuối cùng trước khi tiến hành khâu lắp ráp sân khấu, sẵn sàng cho show diễn vào tối 29/11. Bên cạnh đó, nhằm chuẩn bị tốt nhất về vấn đề an ninh, cứu thương, 1.000 lực lượng bảo vệ, an ninh được huy động cho sự kiện này.

 

fan cuồng

 

Vấn đề an ninh sẽ được siết chặt trong K-pop Festival

 

Đặc biệt, sau khi thuyết phục được phía đối tác Hàn Quốc, BTC đã cho FC của 13 nhóm nhạc, nghệ sĩ được treo bandroll trên khán đài trong đêm diễn. Tất cả các bandroll sẽ được treo với cùng kích thước giống nhau và phải qua sự kiểm duyệt của BTC về thiết kế và màu sắc. Việc treo bandroll sẽ tiến hành cùng với khoảng thời gian lắp ráp sân khấu tại SVĐ Mỹ Đình.

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Kpop festival siết chặt an ninh ngăn chặn fan cuồng, Kpop festival siết chặt an ninh ngăn chặn fan cuồng, Kpop festival, fan cuồng Kpop festival, fan quá khích Kpop festival, vé xem Kpop festival, đại nhạc hội việt hàn 29/11, lịch diễn Kpop festival 2012

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn


 

Kenhtuyensinh (theo ione)


Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Ginseng English – Lấy Sự Tương Tác Làm Trọng Tâm Đào Tạo

Sự tương tác giữa giáo viên và học viên là một trong những yếu tố quyết định thành công trong việc học ngoại ngữ. Một trong những trường Anh ngữ chú trọng vào điều này là Ginseng English.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩnHOT - Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩn
TRA CỨU điểm thi THPTHOT - TRA CỨU điểm thi THPT
Điểm chuẩn Đại học 2017HOT - Điểm chuẩn Đại học 2017