Hạt giống gieo đúng đất mới tạo ra giá trị

Thạc sĩ Hiếu khuyên thí sinh chọn ngành cần phải lưu ý đến 3 vấn đề sau: Khám phá bản thân. Nghĩa là phải biết được mình có ưu thế gì. Muốn biết phải thử. Chẳng hạn thử bán hoa trong dịp lễ tết xem mình có khả năng kinh doanh không

Huyện đảo Phú Quốc mong muốn là một điểm thi

Lãnh đạo các trường THPT trên huyện đảo Phú Quốc (Kiên Giang) bày tỏ mong muốn được thành lập một điểm thi ngay trên đảo trong kỳ thi THPT quốc gia năm 2015.

Có thể chưa áp dụng luật nghĩa vụ quân sự mới

Luật nghĩa vụ quân sự 2015 bổ sung quy định về độ tuổi gọi nhập ngũ trong thời bình đến hết 27 tuổi đối với công dân học chương trình đào tạo đại học đã được tạm hoãn gọi nhập ngũ. Tuy nhiên, một số ý kiến...

Xóa tan lo lắng mùa thi

Nhiều học sinh đang rất lo lắng trước các thông tin về kỳ thi THPT quốc gia sắp tới. Có học sinh còn tăng cường độ học tập, vô tình gây áp lực cho chính mình.

Học sinh lớp 12 ít chọn thi môn xã hội cũng chằng có gì phải lo

Việc học sinh lớp 12 ít hoặc không chọn thi môn Lịch sử, Địa lý cũng là việc bình thường. Chúng ta hãy bình tĩnh suy xét cho thấu đáo.


Vấn nạn hội phụ huynh lạm thu

TS Vũ Thu Hương, giảng viên ĐH Sư phạm Hà Nội, cho rằng cần dẹp bỏ ban đại diện cha mẹ học sinh bởi đây chính là nơi tiếp tay cho lạm thu trong trường học.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩnHOT - Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩn
TRA CỨU điểm thi THPTHOT - TRA CỨU điểm thi THPT
Điểm chuẩn Đại học 2017HOT - Điểm chuẩn Đại học 2017