Khám phá HTC Chacha

Với bàn phím qwerty và có cả màn hình cảm ứng, HTC Chacha là chiếc smartphone được thiết kế dành riêng cho các bạn trẻ đặc biệt có nhu cầu kết nối facebook.

Mẫu smartphone mới của HTC đặc biệt dành cho những người yêu thích Facebook mang tên Chacha cũng có mặt tại kỳ VCW 2011 lần này. Máy có thiết kế khá tốt và sẽ gây thích thú cho người dùng. Nếu bạn là người thường xuyên liên lạc với bạn bè qua Facebook thì đây chính là chiếc smartphone phù hơp với bạn.

 

 

HTC Chacha có cả màn hình cảm ứng (kích thước 2.6-inch) và bàn phím qwerty. Máy cầm rất hợp tay, bàn phím tuy không thể tốt bằng các smarphone Blackberry nhưng cũng không đến nỗi tồi, khoảng cách giữa các phím rộng nên ít bấm nhầm. Cảm ứng của máy khá nhạy, nhưng do kích thước khá nhỏ nên có lẽ đây chỉ là giải pháp tương tác thêm với máy thay cho bàn phím qwerty chính. Thân máy tỏ ra hơi cong để cầm vừa tay hơn.

 

 

Hệ điều hành được trang bị bên trong HTC Chacha là Android Gingerbread 2.3 (được biến đổi một ít để phù hợp với kích thước màn hình máy này). Về sức mạnh bên trong, máy được trang bị bộ xử lý của Qualcomm với xung nhịp 600 MHz, bộ nhớ RAM và ROM cùng có dung lượng 512 MB. Nhìn chung thì trong quá trình sử dụng máy khá mượt và không bị khựng. Máy có độ dày khoảng 11mm.

 

Nguồn: VOZ

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Khám phá HTC Chacha, HTC, HTC Chacha, facebook, fb, smartphone, hitech, thông tin công nghệ

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

5 smartphone đáng chú ý có giá rẻ dưới 3 triệu

Với mức giá dưới 3 triệu đồng bạn vẫn có thể sở hữu được những chiếc smartphone chất lượng với tính năng chụp ảnh, lướt web và thời lượng pin cực tốt như: Lumia 530, HTC Desire hay Samsung Galaxy V.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩnHOT - Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩn
TRA CỨU điểm thi THPTHOT - TRA CỨU điểm thi THPT
Điểm chuẩn Đại học 2017HOT - Điểm chuẩn Đại học 2017