Khám phá chức năng Newfeed & Ticker của facebook

Tiếp sau tính năng cho phép người sử dụng liên kết với tài khoản Twitter, Facebook giới thiệu 1 loạt tính năng mới, trong đó đáng chú ý nhất là thay đổi ở phần News Feed và phần Ticker giúp bạn cập nhật những hoạt động mới nhất của bạn bè.

.

Các hình ảnh trong News Feed được hiển thị lớn hơn và rõ ràng hơn.

 

Đáng chú ý nhất là tính năng Ticker mới cho phép người sử dụng theo dõi các hoạt động mới nhất từ bạn bè theo thời gian thực. Bạn sẽ luôn bắt kịp những thông tin của bạn bè.

 

Liên kết Top Stories và Most Recent trước đây trong News Feed đã được bỏ đi. Trong News Feed giờ đây sẽ có phần Top Stories với các bài viết nổi bật từ lần trước bạn truy cập Facebook và phần Recent Storieshiển thị các bài viết trước theo thứ tự thời gian.

 

Đáng chú ý nhất là tính năng Ticker mới cho phép người sử dụng theo dõi các hoạt động mới nhất từ bạn bè theo thời gian thực. Bạn sẽ luôn bắt kịp những thông tin của bạn bè.

 

Người dùng tỏ ra không hài lòng với sự thay đổi này của Facebook.


Tuy nhiên những thay đổi mới này từ Facebook lại có vẻ không được người sử dụng đón nhận lắm. Thay đổi về News Feed khiến chúng ta dễ xem tin tức hơn nhưng tính năng Ticker mới lại khiến nhiều người không thoải mái. Rất nhiều người đã bày tỏ ý kiến trên Facebook của mình, cho rằng Ticker khiến người dùng không còn sự riêng tư và thậm chí còn làm Facebook rối rắm hơn.

 

 

Kenhtuyensinh (theo Mask)

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Khám phá chức năng Newfeed & Ticker của facebook, Khám phá chức năng Newfeed & Ticker của facebook, facebook, fb, ticker, newfeed,

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

5 smartphone đáng chú ý có giá rẻ dưới 3 triệu

Với mức giá dưới 3 triệu đồng bạn vẫn có thể sở hữu được những chiếc smartphone chất lượng với tính năng chụp ảnh, lướt web và thời lượng pin cực tốt như: Lumia 530, HTC Desire hay Samsung Galaxy V.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩnHOT - Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩn
TRA CỨU điểm thi THPTHOT - TRA CỨU điểm thi THPT
Điểm chuẩn Đại học 2017HOT - Điểm chuẩn Đại học 2017