Khắc tên lên lon Coca

In tên lên lon Coca - Khắc tên lên lon Coca y như thật trong 1 phút: Ứng dụng khắc tên lên lon Coca chỉ với 2 bước giúp bạn có 1 tấm hình được in tên mình trên lon Coca cola y như thật.

Khắc tên lên Lon Coca

Viết tên hay tự khắc tên lên lon Coca là một trào đang làm mưa làm gió tại Việt Nam, và đây cũng là trào lưu của hơn một trăm quốc gia trước khi nó xuất hiện tại Việt Nam. Và chiến dịch quảng cáo này của hãng Coca - Cola được cho là sáng tạo và thành công nhất trong lịch sử của hãng này. Nhưng không phải cái tên nào cũng được xướng lên trên lon Coca - Cola nên cũng rất nhiều bạn trẻ tìm mọi cách để có được tên trên lon Coca – Cola chỉ là để đăng lên facebook khoe bạn bè. Dưới đây Kênh Tuyển Sinh xin cập nhật phần mềm miễn phí giúp bạn có thể in tên mình lên lon Coca một cách đơn giản nhất.

In tên lên lon coca miễn phí ở đâu?

Trào lưu săn lùng tên trên lon Coca - Cola đang làm mưa làm gió tại Việt Nam, và đây cũng là trào lưu của hơn một trăm quốc gia trước khi nó xuất hiện tại Việt Nam. Và chiến dịch quảng cáo này của hãng Coca - Cola được cho là sáng tạo và thành công nhất trong lịch sử của hãng này. Nhưng không phải cái tên nào cũng đướng xướng lên trên lon Coca - Cola nên cũng rất nhiều bạn trẻ tìm mọi cách để được in tên trên lon Coca – Cola chỉ là để đăng lên facebook khoe bạn bè, nếu chỉ cần 1 hình ảnh có in tên mình lên lon Coca, bạn không cần phải đi đâu cả, chỉ cần tải phần mềm in tên trên lon Coca dưới đây là bạn đã có thể tạo lon Coca có tên mình đầy ấn tượng & y như thật.

Khắc tên lên lon coca đang là xu hướng hot của giới trẻ Việt Nam, tạo lên được nhiều điều thú vị, những món quà tặng tinh thần đầy ý nghĩa. Ứng dụng khắc tên đã được tạo online trên cộng đồng giải trí Teen, để mọi người có thể chia sẻ, tạo những món quà đầy ý nghĩa cho bạn bè và người thân của mình. Ứng dụng khắc tên lên lon coca có rất nhiều ưu điểm nổi trội và mới mẻ như :

  • Bạn có thể tùy chọn thay đổi phông chữ
  • Bạn chèn 2 dòng text chứ ko đơn thuần 1 dòng như ứng dụng cùng loại
  • Dễ dàng sử dụng với giao diện đơn giản

1. Làm sao để viết tên lên lon Coca?

1.1 Phần mềm 1: http://ob.upfile.vn/coke/index.php: Với phần mềm 1, bạn có thể in tên mình trên lon Coca – Cola đứng, nằm, tay cầm, tên bạn và người yêu hay bạn thân, hotgirl cùng lon Coca có tên bạn. Ví dụ với mẫu 1 – lon nằm, bạn nhập tên Em Một Mý và Bắt đầu in tên lên lon Coca – Cola, sẽ ra ngay hình ảnh lon Coca có tên bạn. Thật dễ dàng phải, cũng tương tự như mẫu một bạn có thể thử với bất kỳ mẫu nào cũng sẽ ra một kết quả tương tự các hình nằm, đứng của lon Coca – Cola tùy thuộc vào mẫu bạn chọn.

1.2 Phần mềm 2: https://www.ylinkee.com/game/148: Phần mềm 2 có đơn giản hơn phần mềm 1 nhưng đối với phần mềm 2 bạn chỉ có thể tạo duy nhất một kiểu lon Coca – Cola nằm ngang kết hợp với dòng chữ “Sảng khoái Coca – Cola cùng” … tên mà bạn muốn có.

in tên lên lon Coca - Ứng dụng khắc tên lên lon Coca trong 1 phút

in tên lên lon Coca - Ứng dụng khắc tên lên lon Coca trong 1 phút

2. Khắc tên lên lon Coca ở đâu?

Chiến dịch "Share a Coke - Trao Coca-Cola, kết nối bạn bè" đang khuấy đảo giới trẻ Việt. Tên riêng in trên lon Coca-Cola như lời nhắc nhở mọi người về những người bạn thân thiết, những người từ lâu rồi chưa liên lạc hay cả những người bạn mới quen với thông điệp "Trao là kết nối". Nếu bạn muốn in tên của mình lên 1 lon Coca thật, bạn có thể ghé tại các địa chỉ sau đây:

Link địa điểm trên toàn quốc: http://goo.gl/21XjEe (Ảnh chất lượng cao)

Link bản đồ Google Maps liệt kê các địa điểm ở Tp.HCM:http://goo.gl/Apko6x

Update: Có bạn xác nhận không cần CMND, tên gì cũng được miễn không phải nước ngoài, còn lại nickname, tên ghép được hết. Mua 35k các sản phẩm Coca sẽ được tặng 1 lon Coca in tên với những điều kiện sau :

  • Tên 2 chữ (vd : Lê Hiếu) phải trình giấy tờ tuỳ nhân như: CMND, Bằng lái, Hộ chiếu, Giấy khai sinh mới được in. (Chấp nhận cả ảnh chụp, bản photo)
  • Tên 1 chữ : (vd : Hiếu) thì có thể ghép thêm những chữ sẵn có của Coca như Hiếu đẹp trai, Hiếu yêu,v....v hoặc là em Hiếu, anh Hiếu,... đại loại là danh xưng. Có thể không cần trình giấy tờ tuỳ thân, in giùm để tặng bạn bè chắc cũng được. Nhưng nếu có ảnh chụp "trộm" CMND là yên tâm nhất
  • Muốn in nickname Rùa, Vịt , Heo , Chó , Mèo.... thì KHÔNG ĐƯỢC các bạn nhé!
  • Bạn muốn in 3 chữ cũng được nhưng tổng cộng không quá 13 kí tự bao gồm khoảng trắng

3. Tự khắc tên lên lon Coca mà không cần Photoshop?

Để có thể tự khắc tên mình lên lon Coca mà không cần phải biết về Photoshop, cách đơn giản nhất bạn có thể làm theo hướng dẫn dưới đây hoặc truy cập: http://trinm.info/coke/ sau đó điền tên bạn muốn khắc lên lon Coca và bấm IN TÊN LÊN LON COCA. Chỉ với 2 bước đơn giản này, bạn đã có thể sở hữu 1 lon Cocacola được in tên mình. Ví dụ:

Khac-ten-tren-lon-coca

Khắc tên trên lon Coca

4. Ứng dụng in tên lên lon Coca:

Ứng dụng in tên lên lon Coca cho điện thoại Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.haidroid.tencoca.

Viết tên hay tự khắc tên lên lon Coca là một trào đang làm mưa làm gió tại Việt Nam, và đây cũng là trào lưu của hơn một trăm quốc gia trước khi nó xuất hiện tại Việt Nam. Và chiến dịch quảng cáo này của hãng Coca - Cola được cho là sáng tạo và thành công nhất trong lịch sử của hãng này. Nhưng không phải cái tên nào cũng được xướng lên trên lon Coca - Cola nên cũng rất nhiều bạn trẻ tìm mọi cách để có được tên trên lon Coca – Cola chỉ là để đăng lên facebook khoe bạn bè. Dưới đây xin cập nhật phần mềm miễn phí trên iPhone 5S có thể tạo ra những tên mà bạn yêu thích.

5. Video hướng dẫn cách viết tên lên lon Coca:

 

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Khắc tên lên lon Coca, in tên lên lon coca, khắc tên, khắc tên trên lon coca

Hỏi & Đáp

Bình Luận(Có 31 bình luận)

khac ten len lon
dggdhecgdyddd
()()
ban yeu
xin ban hbasnnnnnnnn
()()
Gia Đình Vui Vẻ
HẠNH PHÚC BÊNH NHAU
()()
phi truong nguyen
phi truong nguyên
()()
khắc tên lên lon coca
Khắc tên lên lon coca
()()
toi muon viet ten
dep chuan
()()
loc
dlox045%☺14âkkdi
()()
khac ten
mình muốn khắc tên
()()
rgfxgnbtgy
trashjxhzt
()()
chụp ảnh rồi khắc tên
chụp ảnh mình xong rồi viết tên mình vào bên cạnh
()()

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

5 smartphone đáng chú ý có giá rẻ dưới 3 triệu

Với mức giá dưới 3 triệu đồng bạn vẫn có thể sở hữu được những chiếc smartphone chất lượng với tính năng chụp ảnh, lướt web và thời lượng pin cực tốt như: Lumia 530, HTC Desire hay Samsung Galaxy V.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩnHOT - Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩn
TRA CỨU điểm thi THPTHOT - TRA CỨU điểm thi THPT
Điểm chuẩn Đại học 2017HOT - Điểm chuẩn Đại học 2017