Kết quả The Voice vòng Liveshow: Hà Hồ lộ rõ toan tính?

Kết quả The Voice vòng Liveshow: Hà Hồ lộ rõ toan tính? Có thể thấy dù đã ưu ái đặt lời riêng cho Bùi Anh Tuấn hát, nhưng ca khúc của Hồ Ngọc Hà không giúp hotboy này có được một phần thi hoàn chỉnh.

THE VOICE - GIỌNG HÁT VIỆT - TƯỜNG THUẬT TRỰC TIẾP THE VOICE

Sự kiện: the voice 09/12 / the voice liveshow 8 / full clip the voice 09/12

XEM FULL CLIP THE VOICE LIVESHOW 8

The Voice liveshow 8: Hà Hồ lộ rõ toan tính

Có thể nhận thấy rất rõ việc Hồ Ngọc Hà đang ưu ái Bùi Anh Tuấn. Trong liveshow 8, Bùi Anh Tuấn hát ca khúc do chính HLV Hồ Ngọc Hà viết lời Việt từ bản gốc Like A Man trong album Transition phát hành năm 2006 của ban nhạc Hàn Quốc Fly to the Sky.

 

The Voice 09/12

 

Liveshow thứ 8 của The Voice trở lại sau quãng nghỉ hai tuần đã mang đến cho khán giả một đêm âm nhạc nhiều màu sắc. Có thể nhận ra sự tiến bộ của các thí sinh ở đêm thi vừa qua. 4 thí sinh có phần trình diễn tốt nhất cũng là 4 cái tên được chọn lựa đi tiếp sau khi 8 phần thi của các thí sinh kết thúc.

Thí sinh nhận được bình chọn nhiều nhất ở đội Đàm Vĩnh Hưng là Lê Phạm Xuân Nghi (53,48%). Xuân Nghi đã có một phần trình diễn ca khúc tiếng Anh xuất sắc nhất đối với chính bản thân thí sinh này từ đầu chương trình đến giờ.

Xuân Nghi với ca khúc 'My Heart Will Go On'

Xuân Nghi đã có một phần trình diễn ca khúc tiếng Anh xuất sắc nhất đối với chính bản thân thí sinh này từ đầu chương trình đến giờ.

Xuân Nghi được biết đến với biệt danh “giọng ca khủng” của đội Đàm Vĩnh Hưng. Nhưng chỉ cho đến liveshow 8 tối qua cô mới chiếm được sự yêu mến của khán giả (nhìn vào kết quả bình chọn). Ở các tuần trước, Xuân Nghi là thí sinh luôn rơi vào top phải thi sing-off và đã có hai lần cô được huấn luyện viên của mình, Đàm Vĩnh Hưng, ra tay cứu.

Ở phần thi với ca khúc My Heart Will Go On của diva Celine Dion, một bản tình ca quá bất hủ, Xuân Nghi đã gặp áp lực lớn trong việc làm mới ca khúc. Phần trình diễn của Xuân Nghi được Thu Minh đánh giá là một phần thi sáng tạo, nhưng xét lại sẽ thấy, ngoài những phá cách về các nốt luyến láy, Xuân Nghi vẫn phạm rất nhiều lỗi ở các đoạn chuyển tông của đoạn điệp khúc.

Xuân Nghi hát chênh, phô thậm chí hụt hơi và lạc giọng, bỏ chữ rất nhiều trong những nốt cao. Thêm vào đó, do kỹ thuật thanh nhạc còn khá non nên những đoạn chuyển giọng của Xuân Nghi khá thô khiến phần trình diễn thiếu đi độ nuột nà cần có ở một bài hát kinh điển như My Heart Will Go On.

Đồng Lan với Habanera

liveshow 8 Đồng Lan đã mang đến một bất ngờ lớn khi phối lại bản aria kinh điển Habanera trong vở opera Carmen. Thí sinh được Đàm Vĩnh Hưng chọn đi tiếp cùng mình ngay mà không phải thi sing-off là Đồng Lan. Ở liveshow 8 này Đồng Lan đã mang đến một bất ngờ lớn khi phối lại bản aria kinh điển Habanera trong vở opera Carmen.

Đồng Lan đã rất nỗ lực để pop hoá bản aria kinh điển trên dù rằng việc pop hoá này chưa chắc đã nhận được sự đồng tình của nhiều người, bởi người ta đã quá quen với những nốt cao chót vót trong Habanera.

Một bản Habanera kèm nhảy nhót và thiên về pop, với phần hát phức hợp đủ các thứ tiếng từ Anh, Pháp tới Việt của Đồng Lan cho thấy được sự thông minh trong cách xử lý tác phẩm. Và với cá tính không giống ai trên, việc Đàm Vĩnh Hưng chọn Đồng Lan đi tiếp là không có gì bất ngờ.

Nếu như kết quả của đội Đàm Vĩnh Hưng còn khiến một số người băn khoăn thì kết quả cả đội Hồ Ngọc Hà khiến người ta tâm phục khẩu phục hơn rất nhiều.

Bùi Anh Tuấn với Like A Man

Có thể thấy dù đã ưu ái đặt lời riêng cho Bùi Anh Tuấn hát, nhưng ca khúc của Hồ Ngọc Hà không giúp hotboy này có được một phần thi hoàn chỉnh.

Thí sinh luôn áp đảo về số lượng tin nhắn bình chọn ở đội Hồ Ngọc Hà đến liveshow 8 tối qua vẫn là Bùi Anh Tuấn. Hotboy này giành được 56,05% lượng bình chọn cho đội Hồ Ngọc Hà.

Có thể nhận thấy rất rõ việc Hồ Ngọc Hà đang ưu ái Bùi Anh Tuấn. Trong liveshow 8, Bùi Anh Tuấn hát ca khúc do chính HLV Hồ Ngọc Hà viết lời Việt từ bản gốc Like A Man trong album Transition phát hành năm 2006 của ban nhạc Hàn Quốc Fly to the Sky.

Sự thiên vị này của Hồ Ngọc Hà chẳng phải là phi lý. Bởi nó cho thấy sự “toan tính” của cô trong chiến lược chạy đua ở The Voice Vietnam. Chắc chắn, với hiệu ứng đám đông rất lớn như hiện nay, Bùi Anh Tuấn sẽ là một trong những cái tên vàng đảm bảo cho cuộc đua đến ngôi quán quân The Voice Vietnam mùa đầu tiên của đội Hồ Ngọc Hà trở nên dễ dàng hơn.

Quay trở lại phần thi của Bùi Anh Tuấn trong đêm liveshow, có thể thấy dù đã ưu ái đặt lời riêng cho Bùi Anh Tuấn hát, nhưng ca khúc của Hồ Ngọc Hà không giúp hotboy này có được một phần thi hoàn chỉnh.

Đinh Hương đã hát 'Tình 2000' rất khác biệt so với những phiên bản trước đây của ca khúc này.

Đinh Hương là thí sinh được Hồ Ngọc Hà chọn đi tiếp cùng cô sau phần trình diễn khá ấn tượng ca khúc Tình 2000. Lần đầu tiên trên sân khấu The Voice, Đinh Hương hát một ca khúc tiếng Việt.

Phần thi của Đinh Hương được hỗ trợ khá đặc lực từ phía ban nhạc khi họ đã cho cô một bản phối pha trộn giữa acoustic và blue jazz. Tuy nhiên cách hát của Hương tỏ ra không hợp với các ca khúc tiếng Việt. Cá tính của cô quá mạnh khiến bài hát bị phá vỡ cấu trúc và trở nên nặng nề, khó nghe hơn so với những phiên bản từng có trước đây.

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Kết quả The Voice vòng Liveshow: Hà Hồ lộ rõ toan tính?, Kết quả The Voice vòng Liveshow: Hà Hồ lộ rõ toan tính?, the voice, the voice liveshow 8, the voice liveshow 9, kết quả the voice liveshow 8, kết quả the voice liveshow 9, kết quả the voice liveshow chung kết

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Ginseng English – Lấy Sự Tương Tác Làm Trọng Tâm Đào Tạo

Sự tương tác giữa giáo viên và học viên là một trong những yếu tố quyết định thành công trong việc học ngoại ngữ. Một trong những trường Anh ngữ chú trọng vào điều này là Ginseng English.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩnHOT - Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩn
TRA CỨU điểm thi THPTHOT - TRA CỨU điểm thi THPT
Điểm chuẩn Đại học 2017HOT - Điểm chuẩn Đại học 2017