Kế hoạch cho ngày 20/10 hoàn hảo để hạ gụt người ấy

Nếu bạn đang lên một kế hoạch chi tiết để "hạ gụt nàng" trong dịp 20/10 này, những bước sau đây bạn cần phải chú ý và thực hiện thật chu đáo nhé! Lưu ý: "hãy làm cho nàng bất ngờ nhất có thể"
Một kế hoạch hoàn hỏa để tỏ tình trong dịp 20/10 này sẽ chưa thật hoàn hảo nếu quên đi một trong 5 chi tiết bên dưới:

1. Nhớ đến mẹ, chị gái của nàng trước tiên

Tuyệt đối không được bỏ qua phụ huynh của nàng ngay cả khi bạn chưa đến ra mắt. Thậm chí bạn nên tặng hoa cho mẹ cô ấy trước, để thể hiện sự tôn kính và chu đáo của mình. Hành động này sẽ khiến bạn trở nên đặc biệt hơn bất kì gã đàn ông nào chỉ biết "vo ve" quanh nàng. Hơn nữa, sự ủng hộ của gia đình luôn có một tầm quan trọng lớn. Vì thế, ghi được điểm với mẹ "vợ tương lai" cũng là cách để bạn rút ngắn con đường chinh phục trái tim nàng.

2. Tặng hoa cho nàng trước mặt mọi người

Bạn tin không? Chỉ một bông hoa hồng nhưng được mang đến bất ngờ tại lớp học/chỗ làm của nàng sẽ còn giá trị gấp nghìn lần một bó hoa "hoành tráng" mà đến "không đúng chỗ". Phụ nữ cũng rất thích "oai", hãy để cho các bạn học/đồng nghiệp của nàng phải trầm trồ, ghen tị vì nàng có người đàn ông theo đuổi ga lăng như bạn. Bởi vậy, đừng chờ đến tối gặp cô ấy rồi mới xòe ra một bó hoa to. Ngay lúc này, bạn hãy đăng kí gửi điện hoa cho nàng sớm đến địa chỉ lớp học/chỗ làm, và chớ quên kèm theo một thông điệp ngọt ngào, lãng mạn!

kế hoạch hạ gụt nàng trong ngày 20/10

hoa - thứ không thể thiếu để hạ gụt đối phương trong ngày 20/10

3. Dự báo thời tiết cho ngày 20/10

Ngày 20/10 thường sẽ là ngày đông, thời tiết sẽ se se lạnh vào buổi tối. Nếu bạn đã có một buổi tối thật hoàn hảo với nàng trước đó, bạn đang trên đường chở nàng về nhà trong cái không khí se lạnh, bạn hãy chuẩn bị sẵn một chiếc áo hoặc một chiếc khăn mỏng để trong cốp xe, hoặc "chịu khó" mặc thêm một áo khoác nhẹ để có thể cởi áo ga lăng nhường cho nàng khi gió về. Cô ấy sẽ "chết lịm" bởi sự quan tâm nhẹ nhàng nhưng nồng ấm của bạn

4. Giữ kế hoạch đến phút chót

Không cần thiết phải rào trước đón sau nàng bằng vài câu hỏi vô nghĩa, có phần hơi "thô" như: "Em thích gì để anh tặng nào?" hay "Ngày mai em thích đi đâu?". Tất cả những điều đó bạn nên âm thầm tìm hiểu và tự dàn xếp. Làm vậy, bạn vừa thể hiện mình là là người đàn ông tinh tế, vừa có thể tạo cho cô ấy những niềm vui bất ngờ. Hãy động não và chủ động lên một chút, đó chính là sự ga lăng lôi cuốn phụ nữ nhất!

5. Chắc chắn rằng cô ấy sẽ thích món quà bạn tặng

Chớ tặng một chiếc áo diêm dúa, tầng tầng lớp lớp, trong khi style thời trang của cô ấy là tuýp đơn giản, nhẹ nhàng. Hoặc đưa nàng tới một nhà hàng đồ Thái trong khi cô ấy "chúa ghét" các món cay. Điều này khiến đối phương nghĩ bạn là người chỉ biết hành động theo sở thích của mình và tình cảm vẫn còn hời hợt. Vì thế, từ địa điểm hẹn hò đến loài hoa và món quà bạn tặng đều phải bảo đảm ưng ý nàng nhé!


Kenhtuyensinh.vn (theo Bưu Điện Việt Nam)

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Kế hoạch cho ngày 20/10 hoàn hảo để hạ gụt người ấy,

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Ginseng English – Lấy Sự Tương Tác Làm Trọng Tâm Đào Tạo

Sự tương tác giữa giáo viên và học viên là một trong những yếu tố quyết định thành công trong việc học ngoại ngữ. Một trong những trường Anh ngữ chú trọng vào điều này là Ginseng English.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩnHOT - Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩn
TRA CỨU điểm thi THPTHOT - TRA CỨU điểm thi THPT
Điểm chuẩn Đại học 2017HOT - Điểm chuẩn Đại học 2017