Johnny Trí Nguyễn trong trailer quảng cáo Super 8

Cuối tháng 5 vừa rồi, Johnny Trí Nguyễn đã tới Singapore tham gia buổi họp báo giới thiệu Super 8 và tranh thủ giao lưu cùng đoàn làm phim cũng như tái ngộ "cố nhân" - đạo diễn J.J Abrams.

 

Johnny Trí Nguyễn phỏng vấn sao 'Super 8'Câu chuyện xảy ra vào mùa hè năm 1979. Khi đó có một nhóm bạn trẻ ở thị trấn nhỏ Ohio chuẩn bị làm một bộ phim về những xác chết di động. Khi đang thực hiện bộ phim Super 8, chúng đã chứng kiến một tai nạn tàu hỏa vô cùng thảm khốc. Sau khi cố gắng thoát khỏi tại nạn đó, lũ trẻ nhanh chóng nhận ra rằng đó không phải là một tai nạn tình cờ. Chẳng bao lâu sau đó, những sự kiện không thể giải thích và sự biến mất bất thường bắt đầu xảy ra trong thị trấn. Cảnh sát địa phương Jackson Lamb (Kyle Chandler thủ vai) bắt đầu cố gắng tìm hiểu sự thật ẩn chứa sau đó, một sự thật còn khủng khiếp hơn những gì mọi người có thể hình dung.


Trung tâm câu truyện của Super 8 là giấc mộng làm nên kiệt tác đầu tay về những xác chết di động của sáu bạn trẻ sống tại một thị trấn sản xuất thép nhỏ ở Ohio đột nhiên bị cắt ngang. Sau khi chứng kiến một tai nạn tàu hỏa thảm khốc, những sự kiện bí ẩn xung quanh vụ va chạm đã ảnh hưởng rất nhiều đến tình bạn, gia đình cũng như vĩnh viễn thay đổi cách nhìn của họ về cuộc sống.


Johnny Trí Nguyễn phỏng vấn sao 'Super 8'

 

Nếu trung tâm của Super 8 là một nhóm bạn trẻ, thì linh hồn ẩn chứa bên trong bộ phim là hai nhà làm phim, mà khi còn trẻ đã tập trung rất nhiều cho việc làm các bộ phim nhựa 8mm. Họ là J.J. Abrams và Steven Spielberg. Từ khi còn nhỏ, cả hai đã khám phá các công đoạn sản xuất phim cũng như làm phim Super 8 và các bộ phim dựa trên định dạng 8mm, thứ sau này đã tạo nền tảng cho cuộc phiêu lưu trên màn ảnh rộng của họ ngày nay.


Với tư cách là đạo diễn, J.J Abrams nổi tiếng với khả năng nhào nặn nhân vật, tạo sự hài hước, và hồi hộp trong các bộ phim của ông như Nhiệm vụ bất khả thi III, Star Trek. Nhà sản xuất đứng sau bộ phim quái vật kinh dị Cloverfield này cũng chịu trách nhiệm cho loạt phim truyền hình như là Felicity, Alias (Bí danh), Fringe hay loạt phim truyền hình gây đột phá có tựa đề Lost (Mất tích) của đài ABC.


Steven Spielberg là nhà làm phim với rất nhiều bộ phim thành công và đáng nhớ của mọi thời đại nhưE.T, Close Encounters of the Third Kind, Raiders of the Lost Ark. Ông cũng chính là nguồn cảm hứng cho J.J. Abrams khi anh còn là một đứa trẻ. Chính sự yêu thích giống nhau của hai người đối với các bộ phim Super 8 và cả một chút sắp đặt của số phận đã đem hai người lại gần với nhau hơn theo thời gian. Năm 8 tuổi, Abrams lần đầu phát hiện ra sự yêu thích đối với loại máy quay phim 8mm, định dạng được Eastman Kodak giới thiệu năm 1965. Anh bắt đầu làm các bộ phim gia đình với chủ đề xoay quanh những thứ mà một cậu bé như anh yêu thích đó là đuổi bắt, các trận chiến, các con quái vật. Phim Super 8 được khởi chiếu từ ngày 10/6.

 

Johnny Trí Nguyễn phỏng vấn độc quyền đoàn làm phim tại sự kiện Super 8 World Premiere tổ chức ở Singapore

 

Trailer Super 8

 Johnny Trí Nguyễn phỏng vấn sao 'Super 8'

Johnny Trí Nguyễn phỏng vấn sao 'Super 8'


Johnny Trí Nguyễn phỏng vấn sao 'Super 8'


Johnny Trí Nguyễn phỏng vấn sao 'Super 8'


Johnny Trí Nguyễn phỏng vấn sao 'Super 8'


Johnny Trí Nguyễn phỏng vấn sao 'Super 8'

 

Một vài hình ảnh trong phim Super 8

 

Nguồn: Bưu Điện Việt Nam

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Johnny Trí Nguyễn trong trailer quảng cáo Super 8, Johnny Trí Nguyễn, super 8, trailer super 8, giải trí teen, thông tin giải trí

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Ginseng English – Lấy Sự Tương Tác Làm Trọng Tâm Đào Tạo

Sự tương tác giữa giáo viên và học viên là một trong những yếu tố quyết định thành công trong việc học ngoại ngữ. Một trong những trường Anh ngữ chú trọng vào điều này là Ginseng English.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩnHOT - Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩn
TRA CỨU điểm thi THPTHOT - TRA CỨU điểm thi THPT
Điểm chuẩn Đại học 2017HOT - Điểm chuẩn Đại học 2017