Jailbreak unlock activate Iphone là gì?

Jailbreak iphone là gì? Jailbreak iphone để làm gì? Unlock iPhone và activate iPhone là gì? Trong trường hợp nào sẽ jailbreak, unlock hoặc activate chiếc điện thoại này?

>> hitech, điện thoại, iphone 6

Đây là những khái niệm hoàn toàn quen thuộc với người dùng iPhone, nhưng không phải ai cũng biết rỏ các khái niệm này và khi nào thì unlock, khi nào thì jailbreak? Bài viết dưới đây xin trích dẫn những định nghĩa về các khái niệm này.

Jailbreak Iphone là gì?

Bình thường một chiếc Iphone, Ipod Touch không cho phép bạn cài đặt ứng dụng ở bên ngoài, không thể can thiệp được vào hệ thống mà chỉ có thể đồng bộ thông qua Itunes, tải nhạc và cài đặt các phần mềm thông qua App Store của Apple. Việc Jailbreak gần như là việc "bẻ khóa" máy để có thể can thiệp sâu hơn vào hệ thống của chiếc máy.

có nên jailbreak iphone không?

có nên jailbreak iphone không?

Jailbreak Iphone có tác dụng gì?

Với một người thông thường không hay vọc điện thoại thì việc này gần như không có tác dụng nhiều lắm. Tuy nhiên nếu bạn là người thích tìm hiểu khám phá thì việc này có tác dụng to lớn. Với một chiếc Iphone đã được Jailbreak và cài đặt Cydia thì bạn có thể làm những điều này.

Jailbreak iphone ở đâu tốt?

Hầu hết các điện thoại mới đều chưa được jailbreak. Bạn có thể jailbreak dế yêu của mình ở các cửa hàng chuyên bán các sản phẩm của Apple hoặc các hệ thống điện máy lớn: Nguyễn Kim, Thế Giới Di Động, Viettel Store,... Nếu Hà Nội thì có thể đến Pico, Media Mart, hoặc bất cứ cửa hàng Viettel Store nào cũng có.

Có nên jailbreak iphone hay không?

Đây chắc chắn là câu hỏi mà bạn đang quan tâm nhất khi tìm đọc đến bài viết này. Jailbreak là con dao hai lưỡi:

Nếu bạn nắm rỏ về nó thì sẽ rất tuyệt, từ từ bạn sẽ cảm nhận được :)

Nếu bạn không nắm rỏ về nó trong quá trình sau đó thì máy rất dễ bị hao pin hoặc treo máy. Nhưng theo cảm nhận của một số dân sành điệu về iPhone thì nếu bạn không jailbreak máy xem như đã mất 70% giá trị của máy. Một bật mí khác nữa là: hầu như 1000 người ở Việt Nam mua máy thì có đến 9999 jailbreak lại máy, đơn giản là vì sau khi jailbreak:

  • Giúp bạn có thể cài thêm những phần mềm mà bạn muốn nhưng có tiền cũng ko mua được - trên App Store cũng ko có nhé :) Như Bite SMS, QuickDo, SB Setting ....
  • Hoặc giúp bạn cài thêm những App đã cr4ck

>> ứng dụng hay & free cho iphone


Kenhtuyensinh.vn (theo tinhte)

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Jailbreak unlock activate Iphone là gì?, iphone, điện thoại iphone, iphone 6

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

5 smartphone đáng chú ý có giá rẻ dưới 3 triệu

Với mức giá dưới 3 triệu đồng bạn vẫn có thể sở hữu được những chiếc smartphone chất lượng với tính năng chụp ảnh, lướt web và thời lượng pin cực tốt như: Lumia 530, HTC Desire hay Samsung Galaxy V.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩnHOT - Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩn
TRA CỨU điểm thi THPTHOT - TRA CỨU điểm thi THPT
Điểm chuẩn Đại học 2017HOT - Điểm chuẩn Đại học 2017