iPop 5 sắp được bán ra thị trường

Chiếc iPod thế hệ thứ 5 với tên gọi iPod Touch gen 5 dự định sẽ bán ra trong vài ngày tới tuy nhiên đợt hàng đầu tiên bán ra thị trường có thể không nhiều.

 

IPOD 5 - IPOD TOUCH GEN 5

 

Nguyên nhân của việc thiếu hụt nguồn cung iPod Touch mới có thể do nhà cung cấp Sharp gặp một số vấn đề về sản xuất màn hình cho sản phẩm. Màn hình dùng trên iPod Touch gen 5 sử dụng công nghệ in-cell cho phép tích hợp lớp cảm ứng vào ngay tấm màn hình nhằm làm giảm kích thước của máy. Tuy vậy, quy trình sản xuất ra loại màn hình công nghệ mới này khá phức tạp và khiến cho hãng sản xuất Nhật Bản nhiều phen "đau đầu".

 

 

Đợt hàng iPod Touch gen 5 đầu tiên bán ra thị trường có thể không nhiều.

 

Trước đó, trong buổi giới thiệu iPhone 5 và các mẫu iPod mới, Apple khẳng định sẽ phát hành iPod Touch gen 5 trong tháng này. Một số nguồn tin cho biết người dùng có thể chỉ phải đợi từ hai đến ba tuần nữa để mua được sản phẩm. Trong khi đó, theo MacRumors, đã có một số người dùng được đặt mua iPod mới trên cửa hàng trực tuyến của "Quả táo".

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

iPop 5 sắp được bán ra thị trường, iPod Touch gen 5, iPop 5 sắp được bán ra thị trường, giá bán iPop 5, giá bán iPod Touch gen 5, cấu hình iPod Touch gen 5, cấu hình ipop 5, ipop 2012

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn


Kenhtuyensinh (theo sohoa)

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

5 smartphone đáng chú ý có giá rẻ dưới 3 triệu

Với mức giá dưới 3 triệu đồng bạn vẫn có thể sở hữu được những chiếc smartphone chất lượng với tính năng chụp ảnh, lướt web và thời lượng pin cực tốt như: Lumia 530, HTC Desire hay Samsung Galaxy V.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩnHOT - Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩn
TRA CỨU điểm thi THPTHOT - TRA CỨU điểm thi THPT
Điểm chuẩn Đại học 2017HOT - Điểm chuẩn Đại học 2017