iPhone 6 vừa cho đặt trước đã hết hàng

iPhone 6 với lượng bán ra khoảng 10 triệu chiếc trong cuối tháng 9 này rỏ ràng là quá ít so với nhu cầu của người dùng, sau chỉ 1 ngày order trên website của Apple một số khu vực đã báo lỗi hoặc thông báo tạm ngưng nhận đặt hàng.

Tin công nghệ điện thoạiiphone 6linh kiện iphone 6

Hôm qua (12/9), Apple bắt đầu cho đặt hàng iPhone 6 và theo ghi nhận củaCnet, công ty Cupertino đã nhanh chóng thiết lập kỷ lục bán hàng. Tại một số khu vực, website của Apple liên tục báo lỗi và đến khi truy cập được thì model iPhone 6 Plus phải chờ 3 đến 4 tuần mới có hàng.

iPhone 6 lập kỷ lục bán hàng chỉ sau một ngày cho đặt hàng

Bộ đôi iPhone 6 và iPhone 6 Plus

iPhone 6 dự kiến đến tay những khách hàng đầu tiên ngày 19/9 nhưng tình trạng khan hàng đã xảy ra trước đó một tuần. Dấu hiệu này cho thấy sức hút của mẫu phablet là vô cùng lớn. Với iPhone 6 màn hình 4,7 inch, các bản dung lượng 64 GB và 128 GB phải chờ 7 đến 10 ngày làm việc. Hơn nữa, mức giá điện thoại mới của Apple cao hơn khá nhiều so với các mẫu trước đây. Giá bán iPhone 6 chưa kèm thuế, bản không khóa mạng dao động từ 13 triệu đồng đến 20 triệu đồng tùy từng nước.

Trang DigiTimes trích dẫn thông tin từ nguồn cung ứng cho Apple tại Đài Loan rằng Apple đã lên kế hoạch xuất xưởng tới 80 triệu chiếc iPhone 6 và iPhone 6 Plus tính đến cuối năm 2014. Tuy nhiên, trong số này chỉ có 10 triệu máy được phân phối ra thị trường vào tháng 9 và số lượng trên có thể không đáp ứng đủ nhu cầu, khiến cho iPhone 6 khan hàng.

iPhone 6 lập kỷ lục bán hàng chỉ sau một ngày cho đặt hàng

Người dùng đặt trước iPhone 6 Plus phải chờ 3 đến 4 tuần mới có hàng.

Cũng trong ngày đặt hàng đầu tiên nhiều phản hồi cho biết, khách hàng rất khó liên hệ với Apple. Việc chat, gọi điện thoại hay nhắn tin diễn ra rất khó khăn. Ngoài ra trên website của Apple, dù đến giờ cho phép đặt hàng nhưng người dùng liên tục nhận được thông báo lỗi.

Phải một tuần nữa những khách hàng đầu tiên mới nhận được máy nhưng một số mẫu iPhone 6 và iPhone 6 Plus đã có mặt ở Việt Nam. Thông tin về nguồn gốc của những thiết bị này không được tiết lộ nhưng máy đều có thể hoạt động tốt với các nhà mạng trong nước. Hầu hết các sản phẩm đều có mã số ký hiệu ở mặt lưng hoặc ở viền máy cho thấy rất có thể đây là thiết bị thử nghiệm.

Theo nhiều cửa hàng kinh doanh đồ Apple tại Hà Nội và TP HCM, phải tới 19/9, ngày Apple mở bán chính thức, iPhone 6 và 6 Plus hàng thương mại mới có thể xuất hiện ở Việt Nam.


(theo vnexpress.net)

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

iPhone 6 vừa cho đặt trước đã hết hàng,

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

5 smartphone đáng chú ý có giá rẻ dưới 3 triệu

Với mức giá dưới 3 triệu đồng bạn vẫn có thể sở hữu được những chiếc smartphone chất lượng với tính năng chụp ảnh, lướt web và thời lượng pin cực tốt như: Lumia 530, HTC Desire hay Samsung Galaxy V.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩnHOT - Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩn
TRA CỨU điểm thi THPTHOT - TRA CỨU điểm thi THPT
Điểm chuẩn Đại học 2017HOT - Điểm chuẩn Đại học 2017