Iphone 6 sẽ được ra mắt vào tháng 9 năm 2014

Apple được cho là sẽ công bố mẫu iPhone thế hệ mới ( iphone 6 ) với màn hình 4,7 inch vào tháng 9 năm nay. Trước đó, hàng loạt hình ảnh iphone 6 đã được các trang công nghệ chia sẻ.

Hitech > Smartphone > iphone 6 | dien thoai iphone 6

Iphone 6 ra mắt khi nào?

Trang SlashGear ngày 8.5 dẫn lại bản tin trên Mac Otakara (tiếng Nhật) cho biết dây chuyền sản xuất tại hãng Pegatron sẽ chịu trách nhiệm 15% số lượng iPhone 6 với màn hình 4,7 inch để ra mắt trong tháng 9 tới. Được biết, Pegatron bắt đầu gia công cho Apple từ năm ngoái sau khi đại gia công nghệ Mỹ muốn ổn định nguồn cung chiếc iPhone 5C nhằm đáp ứng nhu cầu từ khách hàng.

Trang Mac Otakara cũng cho biết hãng Pegatron sẽ sản xuất tổng cộng 50 triệu chiếc iPhone trong năm 2014, bao gồm các mẫu iPhone 6, iPhone 5C và iPhone 4S. Apple được kỳ vọng sẽ ra mắt cùng lúc hai phiên bản iPhone 6 với màn hình 4,7 inch và 5,5 inch, tuy nhiên phiên bản 4,7 inch sẽ “ra hàng” trước bởi Apple cần thêm thời gian để giải quyết vấn đề liên quan đến pin và màn hình cho phiên bản còn lại, theo Mac Otakara.

iPhone 6 dạng mô hình xuất hiện ở Hà Nội

Mô hình iPhone 6 của một cửa hàng điện thoại ở Hà Nội không khác biệt với hình ảnh xuất hiện trên mạng. Máy có màn hình rộng và thiết kế mỏng hơn 5S.

Mẫu mô hình trông giống hệt với hàng loạt các hình ảnh rò rỉ về iPhone 6 xuất hiện trên mạng thời gian qua, với màn hình lớn khoảng 4,7 inch, to hơn iPhone 5S và 5C hiện tại. Ngoài việc 4 góc cạnh được bo hơn thì ở chiếc điện thoại iphone 6 các mép xung quanh màn hình cũng được làm hơi cong thay vì phẳng.

Trên một số trang thương mại của Trung Quốc, mẫu mô hình iphone 6 này được rao giá khoảng hơn 1 triệu đồng.

Vỏ máy mô hình cũng được làm từ nhôm với màu sáng giống như trên iPhone 5S thay vì iPhone 5. mô hình iphone 6 Logo và các dòng thông tin thường thấy trên iPhone chưa xuất hiện trên mẫu mô hình này.

Bên cạnh camera là đèn flash đơn giống iPhone 5 thay vì flash kép như iPhone 5S. (mô hình điện thoại iphone 6 )

Mô hình này mỏng hơn iPhone 5 và 5S với đường viền được bo cong giống như iPad Mini và iPod Touch. Phím âm lượng được làm dẹt và lớn hơn.

Phím nguồn từ đỉnh máy được đẩy về cạnh phải, ngay phía trên khay SIM.

Cạnh đáy vẫn là cổng Lightning, loa ngoài và giắc tai nghe như trên iPhone 5S.

Iphone 6 sẽ được ra mắt vào tháng 9 năm 2014

Họ đã phải bỏ số tiền khá cao để mua được từ Trung Quốc về.

Apple được cho là sẽ công bố mẫu iPhone 6 (iphone thế hệ mới )với màn hình 4,7 inch vào tháng 9 năm nay. Trong khi đỉnh máy được để trống. Cửa hàng Apple8, đơn vị nhập về mô hình này, cho biết họ đã phải bỏ số tiền khá cao để mua được từ Trung Quốc về. Apple được cho là sẽ công bố mẫu iPhone thế hệ mới với màn hình 4,7 inch vào tháng 9 năm nay.

Theo Báo Thanh Niên

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Iphone 6 sẽ được ra mắt vào tháng 9 năm 2014, iphone 6, điện thoại iphone 6, hình ảnh iphone 6, iphone 6 ra mắt, smartphone, Apple

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

5 smartphone đáng chú ý có giá rẻ dưới 3 triệu

Với mức giá dưới 3 triệu đồng bạn vẫn có thể sở hữu được những chiếc smartphone chất lượng với tính năng chụp ảnh, lướt web và thời lượng pin cực tốt như: Lumia 530, HTC Desire hay Samsung Galaxy V.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩnHOT - Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩn
TRA CỨU điểm thi THPTHOT - TRA CỨU điểm thi THPT
Điểm chuẩn Đại học 2017HOT - Điểm chuẩn Đại học 2017