iPhone 6 kích thước lớn được Apple xác nhận

Điện thoại iPhone 6: Không còn là tin đồn, Apple đã lên tiếng xác nhận thế hệ smartphone tiếp theo sẽ có kích thước màn hình lớn hơn, do đó ứng dụng trình duyệt cũng sẽ được thay đổi để tương thích với kích thước mới này.

HitechSmartphoneiphone 6dien thoai iphone 6

iPhone 6 với màn hình lớn hơn đã được apple gián tiếp xác nhận

Tại sự kiện WWDC diễn ra ngày 3/6, ngoài hệ điều hành OS X 10.10Yosemite và iOS 8, Apple còn giới thiệu công cụ lập trình Xcode 6 beta trong đó xuất hiện iPhone, iPad với kích thước thay đổi.

iPhone 6 kích thước lớn được Apple xác nhận

iPhone 6 và iPad màn hình lớn xuất hiện trên XCode 6 beta

Tùy chọn "Resizable iPhone" và "Resizable iPad" được tìm thấy trong công cụ iOS Simulator. Thông qua đó, các lập trình viên có thể viết các ứng dụng cho iPhone, iPad trong tương lai tương thích iOS 8 với kích thước màn hình thay đổi.

Trong khi Apple thắt chặt an ninh trước các tin đồn iPhone 6 thì đối tác của họ, Foxconn, đã lên tiếng xác nhận sẽ gia công iPhone mới với kích thước 4,7 inch và 5,5 inch. Theo BGR, thông cáo báo chí của Foxconn cho biết, 70% iPhone màn hình 4,7 inch trong năm nay sẽ do họ sản xuất.

ảnh dựng iphone 6 bảng 4.7 inch và 5,5 inch

Ảnh dựng iPhone 6 màn hình 4,7 inch và 5,5 inch.

Nhà máy lắp ráp của Foxconn tại Tịnh Châu, Trung Quốc bắt đầu các lô hàng iPhone 6 4,7 inch trong tháng 7 và phiên bản phablet sẽ sản xuất trong tháng 8. Đầu năm nay, Foxconn tuyên bố sản xuất khoảng 90 triệu iPhone thế hệ mới trong năm 2014.

Tin đồn cho biết, Apple sẽ phát hành iPad Pro trang bị màn hình 12 inch. Trong khi đó một nhà mạng tại Đức tiết lộ, iPhone 6 có thể được Apple bán ra ngày 19/9.

Kenhtuyensinh.vn (theo sohoa)

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

iPhone 6 kích thước lớn được Apple xác nhận,

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

5 smartphone đáng chú ý có giá rẻ dưới 3 triệu

Với mức giá dưới 3 triệu đồng bạn vẫn có thể sở hữu được những chiếc smartphone chất lượng với tính năng chụp ảnh, lướt web và thời lượng pin cực tốt như: Lumia 530, HTC Desire hay Samsung Galaxy V.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩnHOT - Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩn
TRA CỨU điểm thi THPTHOT - TRA CỨU điểm thi THPT
Điểm chuẩn Đại học 2017HOT - Điểm chuẩn Đại học 2017