iPhone 6 giá bao nhiêu tại Việt Nam?

Mỗi một lần Apple tung ra sản phẩm mới của mình cùng với nhiều cải tiến mới và hiện đại nhất của các dòng SmartPhone thì giá cả của nó lại tăng lên. Tháng 9 vừa rồi Apple đã tung ra iPhone 5s với mức giá chênh lệc từ 70- 100 usd So với iphone 5

Hitech > Smartphone > iphone 6 | dien thoai iphone 6

Điện thoại iPhone 6 giá bao nhiêu tại Việt Nam?

Dù chiếc iPhone thế hệ thứ 7 của Apple còn chưa có bất kì thông tin nào về ngày ra mắt song hiện có nhiều tin đồn về giá siêu phẩm này. Mỗi một lần Apple tung ra sản phẩm mới của mình cùng với nhiều cải tiến mới và hiện đại nhất của các dòng SmartPhone thì giá cả của nó lại tăng lên. Tháng 9 vừa rồi Apple đã tung ra iPhone 5s với mức giá chênh lệc từ 70- 100 usd So với iphone 5 , tuy nhiên sự cải tiến vượt bật của iphone 5s với Chip A7 mạnh mẽ, Camera HD cực chuẩn cùng với vô số tiện ích của ios 7.1 thì sự tăng giá đó là hoàn toàn hợp lý.

Điện thoại iPhone 6 giá bao nhiêu tại Việt Nam?

iphone 6 giá bao nhiêu?

Điều đáng chú ý ở iPhone 5s là sốt hàng theo màu sắc khác nhau giá iPhone 5s tại mỹ 199USD bản 16GB, 299USD bản 32GB, 399USD bản 64GB, mặc dù bán đồng giá nhưng iPhone 5s Gold và Gray vẫn bán chạy hơn các với màu trắng , và tình hình đó được thể hiện rõ khi iPhone 5s được chào bán tại các cửa hàng ở Việt Nam và giá màu Gold có thể hơn gấp 5-6 triệu so với 2 màu còn lại.

Điều này có thể sẽ lặp lại trong iphone 6, tuy Apple chưa tung ra bản mẩu chính thức dành cho iphone 6 của họ, tuy nhiên sự đa dạng và cải tiến của Apple đã không khiến cho khách hàng thất vọng trong bao nhiêu năm qua.

Sự ra mắt của iphone 6 trong năm sau sẽ đi kèm với Chip A8 mạnh mẽ hơn, mặc khác có thể iphone 6 sẽ sử dụng toàn bộ Màn hình Sapphire thay vì chỉ nút Home như của iPhone 5s .Chỉ với nhiêu đó cũng có khiến Apple tăng giá iphone 6 của họ từ 80 -  120 USD.

Sự ra mắt của iphone 6 chắc chắn với màn hình lớn hơn so với iPhone 5s , nằm trong tầm 4,8 đến 5 inch nhầm cạnh tranh với các dòng Android, Apple vẫn luôn đi kèm với chăm ngôn "Tiền nào của ấy" điều đó luôn nói rằng Apple luôn cao giá hơn so với các dòng SmarPhone như Samsung, Sony, HTC... và cũng khẳng định đẳng cấp sản phẩm của Apple đối với thị trường Smart Phone của thế giới.

Có thể nói việc Apple không đặt trung tâm bảo hành tại việt nam đã làm cho giá cả của iphone luôn luôn thay đổi không ngừng, có thể nói, từ khi ra đời iPhone 5s đến 2 tháng iPhone 5s mới bình ổn giá giữ các màu và các cửa hàng khác nhau, điều này có thể lặp lại ở iphone 6 , dòng điện thoại thông minh và mạnh mẽ nhất thế giới.

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

iPhone 6 giá bao nhiêu tại Việt Nam?, iphone 6, giá iphone 6, iphone 6 ra mắt, iphone 6 giá bao nhiêu, apple

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

5 smartphone đáng chú ý có giá rẻ dưới 3 triệu

Với mức giá dưới 3 triệu đồng bạn vẫn có thể sở hữu được những chiếc smartphone chất lượng với tính năng chụp ảnh, lướt web và thời lượng pin cực tốt như: Lumia 530, HTC Desire hay Samsung Galaxy V.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩnHOT - Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩn
TRA CỨU điểm thi THPTHOT - TRA CỨU điểm thi THPT
Điểm chuẩn Đại học 2017HOT - Điểm chuẩn Đại học 2017