iPhone 5 tiếp tục bị phát hiện lỗi

Người dùng tiếp tục tố cáo những lỗi mới trên chiếc điện thoại iPhone thế hệ thứ 6 chưa lâu sau khi những lỗi trước đó đã bị phát hiện.

 

IPHONE 5 - GIÁ BÁN IPHONE 5 - LỖI IPHONE 5

 

Tin liên quan về iphone 5:

 

 

Ngoài lỗi hở sáng, xước viền, Wi-Fi chậm... người dùng iPhone 5 tiếp tục "tố cáo" thêm lỗi về camera hay bàn phím ảo, cáp kết nối trên sản phẩm vừa mua. Cùng với doanh số tiêu thụ đạt mức kỷ lục trong những ngày đầu, chiếc iPhone thế hệ thứ 6 của Apple cũng đang dính nhiều lời phàn nàn từ những khách hàng sớm sở hữu máy.

 

 

Bàn phím ảo với các đường sọc bất thường.

 

Hôm qua, một số người cho biết họ gặp vấn đề về màn hình khi sử dụng bàn phím ảo. Theo Phonearena, bàn phím ảo trên màn hình iPhone 5 xuất hiện các đường sọc bất thường, nhấp nháy khi họ nhập mã khóa truy cập vào các ứng dụng App Store hay Itunes Store. Lỗi này chỉ gặp phải khi sử dụng các ứng dụng trên, còn trong các trường hợp khác, bàn phím ảo vẫn hiển thị bình thường. Nhiều khả năng đây là một lỗi liên quan đến phần mềm.

 

Bên cạnh lỗi bàn phím ảo, người dùng iPhone 5 cũng cho biết phần cứng của sản phẩm có vấn đề. Cáp kết nối Lightning mới được Apple giới thiệu là nhỏ và tiện dụng hơn, nhưng lại bị kẹt và không thể rút ra được. Cụ thể, phần đầu cắm USB được thiết kế dài nên khi người dùng cắm vào sâu sẽ dính vào cổng USB trên máy tính và không thể rút ra. Theo Styleengine, đã có nhiều trường hợp phải mang cả máy tính và dây cáp đến cửa hàng của Apple để nhận sự trợ giúp rút cáp.

 

 

Cáp kết nối loại mới cũng gặp vấn đề.

 

Dù vậy đó vẫn chưa phải là lỗi cuối cùng bị tố cáo. Theo Phonearena, camera của iPhone 5 cũng có trục trặc. Một số khách hàng cho biết, bức ảnh được chụp ở điều kiện thông thường bị xuất hiện các quầng tím lạ. Theo suy đoán, vấn đề gặp phải có thể từ lớp kính Sapphire bảo vệ ống kính camera.

 

 

Bức hình chụp từ iPhone 5 với quầng tím bên phải.

 

Bị tố cáo hàng loạt lỗi, nhưng hiện Apple vẫn chưa đưa ra phản hồi nào tới người dùng iPhone 5.

 

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

iPhone 5 tiếp tục bị phát hiện lỗi, iPhone 5 tiếp tục bị phát hiện lỗi, iphone 5, giá bán iphone 5, lỗi iphone 5, iphone 5 2012

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạnKenhtuyensinh (theo sohoa)

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

5 smartphone đáng chú ý có giá rẻ dưới 3 triệu

Với mức giá dưới 3 triệu đồng bạn vẫn có thể sở hữu được những chiếc smartphone chất lượng với tính năng chụp ảnh, lướt web và thời lượng pin cực tốt như: Lumia 530, HTC Desire hay Samsung Galaxy V.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩnHOT - Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩn
TRA CỨU điểm thi THPTHOT - TRA CỨU điểm thi THPT
Điểm chuẩn Đại học 2017HOT - Điểm chuẩn Đại học 2017