Iphone 5 sẽ ra mắt vào tháng 9 ?

Sự kiện tháng 9 hằng năm của Apple tập trung vào mảng nghe nhạc và iPod. Tuy nhiên, theo nguồn tin Bloomberg cho biết, đây chính là khoảng thời gian thích hợp để cho ra mắt iPhone 5 hoặc 4S.

Sự kiện Apple WWDC đã trôi qua mà không có bất kỳ chiếc iPhone nào được công bố đúng theo như thông lệ hằng năm. Điều này càng làm cho giới chuyên gia phân tích dự đoán có thêm cơ sở để cho rằng, thế hệ iPhone kế tiếp sẽ được xuất hiện vào khoảng thời gian tới,  mà chính xác là vào tháng 9, tại một sự kiện hằng năm nữa của Apple.

 

Sự kiện tháng 9 hằng năm của Apple tập trung vào mảng nghe nhạc và iPod. Tuy nhiên, theo nguồn tin Bloomberg cho biết, đây chính là khoảng thời gian thích hợp để cho ra mắt iPhone 5 hoặc 4S.

 

 

Dựa vào Bloomberg, iPhone “4S”, sử dụng chung chip A5 hai nhân như ở iPad 2, sẽ còn có camera tiên tiến hơn. Điều này có nghĩa rằng bộ cảm biến ảnh và công nghệ đã được nâng cấp.  Tuy nhiên, nguồn tin lại không cho biết rõ chính xác độ phân giải là bao nhiêu. Hy vọng đó sẽ là 8 megapixel với khả năng quay phim 1080p.

 

Bên cạnh đó, còn có một tin đồn về iPad thế hệ kế tiếp (iPad 3) hiện đang trong giai đoạn kiểm tra. iPad 3 được cho rằng sẽ có độ phân giải cao hơn, gấp 4 lần so với hiện nay (2048 x 1536) ?! Tin đồn này có cơ sở dựa trên những tập lệnh đồ họa được tìm thấy trong bộ phát triển iOS 5 SDK mới nhất. Có ý kiến cho rằng  iPad 3 sẽ tung ra vào mùa thu năm nay nhưng khó khả quan.

 

Và… vẫn còn 2 tin đồn nữa. Một tin về chiếc iPhone giá rẻ hiện đang trong giai đoạn kiểm tra thành phẩm tại các nhà phát triển. Thông tin này đã được nghe nhiều lần nhưng tầm nghi vấn vẫn còn mở rộng khi Apple vốn luôn chơi những thứ thiết bị được phân vào tầm hàng cao cấp.

 

Cuối cùng là… Apple HDTV. Nghe có vẻ ảo tưởng nhưng Apple Insider cho rằng, “Quả táo” đang cố phát triển một dòng sản phẩm mới được gọi là TV Apple với khả năng tích hợp AirPlay, các bộ ứng dụng và tất cả vào trong một thiết bị. Chúng ta đang hình dung đến thiết kế cao cấp với màn hình chất lượng cao của Apple cùng với những công nghệ tiên tiến bên trong chiếc HDTV này. Nghe thật tuyệt đúng không?

 

Nguồn: GsmArena

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Iphone 5 sẽ ra mắt vào tháng 9 ?, iphone 5, iphone, apple, smartphone, thông tin công nghệ, hitech

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

5 smartphone đáng chú ý có giá rẻ dưới 3 triệu

Với mức giá dưới 3 triệu đồng bạn vẫn có thể sở hữu được những chiếc smartphone chất lượng với tính năng chụp ảnh, lướt web và thời lượng pin cực tốt như: Lumia 530, HTC Desire hay Samsung Galaxy V.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩnHOT - Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩn
TRA CỨU điểm thi THPTHOT - TRA CỨU điểm thi THPT
Điểm chuẩn Đại học 2017HOT - Điểm chuẩn Đại học 2017