iphone 5 ra mắt?

Một vài tuần trước đây đã có những thông tin cho rằng iPhone 5 sẽ được phát ngày đầu tháng 9 này. Thậm chí có tin đồn nhà mạng AT&T của Mỹ đã hủy bỏ kỷ nghỉ của tất cả các nhân viên để khởi động cho kế hoạch tung iPhone thế hệ tiếp theo.

Sự kiện: Apple, iphone 5, iphone 5 chính hãng

Tuy nhiên, mới đây trang web AllThingsD cho biết, sẽ không có bất kỳ mẫu iPhone mới nào được tung ra trong tháng 9 này. Thay vào đó, Apple sẽ tổ chức một sự kiện trong nửa đầu tháng 10 và tung ra iPhone 5/4S.

Ai cũng biết “Quả táo” thường xuyên tổ chức một sự kiện quan trọng trong tháng 9. Nhưng thường là gắn với hoạt động kinh doanh máy nghe nhạc iPod. Đặc biệt với việc dịch vụ iCloud có sẵn trong tháng 9, nó sẽ càng có ý nghĩa hơn khi Apple tung ra dịch vụ âm nhạc / máy nghe nhạc tại sự kiện đó.

 

apple, iphone, iphone 5, cấu hình iphone 5, gia iphone 5, iphone 5 chinh hang, hinh anh iphone 5, dien thoai iphone 5,

Hình ảnh được cho là của iphone 5

 

Với việc iPhone 4 vẫn còn bất rất chạy trên thị trường, và chưa thấy dấu hiệu suy thái, do đó Apple không gì phải vội vàng trong việc tung ra iPhone thế hệ tiếp theo. Chỉ cần nó có sẵn trước khi mùa lễ mua sắm bắt đầu thì chắc chắn doanh số bán hàng của Apple sẽ tiếp tục bùng nổ.


Mặt khác quá trình chuyển đổi sản phẩm chính có thể ảnh hưởng đến doanh số của Apple trong quý 3 này.

Nếu đúng như những gì trang web này tuyên bố, thì iPhone 5 sẽ không xuất hiện trong tháng 9, mà phải chờ đến tháng 10 được Apple tung ra.Một số tin đồn gần đây cũng cho biết, iPhone thế hệ tiếp theo có thiết kế đột phá hơn trước, với các ưu điểm mỏng hơn, kích thước dài và màn hình cũng lớn hơn so với bản iPhone 4 hiện nay.

 

Apple, iphone 5, iphone 5 chính hãng, iphone 5 ra mắt, hình ảnh iphone 5

Đăng ký nhận thông tin iphone 5 qua email tại ô bên dưới

Kênh Tuyển Sinh ( Soha)

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

iphone 5 ra mắt?, iphone 5 co mau trang, apple, iphone, iphone 5, cấu hình iphone 5, gia iphone 5, iphone 5 chinh hang, hinh anh iphone 5, dien thoai iphone 5,

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

5 smartphone đáng chú ý có giá rẻ dưới 3 triệu

Với mức giá dưới 3 triệu đồng bạn vẫn có thể sở hữu được những chiếc smartphone chất lượng với tính năng chụp ảnh, lướt web và thời lượng pin cực tốt như: Lumia 530, HTC Desire hay Samsung Galaxy V.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩnHOT - Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩn
TRA CỨU điểm thi THPTHOT - TRA CỨU điểm thi THPT
Điểm chuẩn Đại học 2017HOT - Điểm chuẩn Đại học 2017