Iphone 5 được đặt mua

( iphone 5) Trong tuần này người mê công nghệ có thể chứng kiến sự ra mắt của iPhone 5, nếu những tài liệu rò rỉ trên Best Buy là chính xác.

Sự kiện: Apple, iphone 5, iphone 5 chính hãng

Mặc dù phía Apple vẫn chưa công bố mẫu điện thoại thông minh thế hệ thứ 5 của mình, nhưng điều đó không phải là vấn đề khi mới đây nhà mạng của Đức là Deutsche Telekom cho biết bắt đầu bán ra chiếc iPhone 5.

 

iphone 5, hinh anh iphone 5, cau hinh iphone 5, gia iphone 5

iPhone 5 cũng được đặt hàng tại Deutsche Telekom


Theo Deutsche Telekom khẳng định với Bloomberg hôm thứ 2 rằng, bắt đầu từ ngày hôm nay, các thuê bao của DT có thể đặt mua chiếc điện thoại thông minh iPhone 5 của Apple. Bên cạnh đó, nhà cung cấp của Đức còn tiền hành giảm giá giá cho khách hàng khi mua thiết bị này, mặc dù vẫn trên thực tế là không có chi tiết nào xác nhận sự tồn tại của iPhone 5.
Trong tuần này người mê công nghệ có thể chứng kiến sự ra mắt của iPhone 5, nếu những tài liệu rò rỉ trên Best Buy là chính xác. Theo tài liệu từ nội bộ của nhà bán lẻ này cho biết, đã diễn ra một cuộc đàm phán về phiên bản iPhone 5 sắp tới của nhà mạng Sprint, và được phát hành trong tháng 10 tới.

 

iphone 5, hinh anh iphone 5, cau hinh iphone 5, gia iphone 5

Thông báo bị rò rỉ từ nhà bán lẻ Best Buy

 

Tin đồn cũng cho rằng, iPhone 5 sẽ hoạt động dựa trên hai mạng song song là GSM và CDMA, máy sẽ được phân phối thông qua nhà mạng Sprint ngay trong tuần này mà không phải đơn vị nào khác.Vẫn chưa có thông tin chính thức nào của Apple về thông số kỹ thuật của iPhone 5, nhưng những tin đồn gần đây nhất cho thấy iPhone 5 sẽ được trang bị màn hình 3.7 inch.

Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật đến độc giả thông tin mới nhất về lộ trình ra mắt của iPhone 5.

 

Apple, iphone 5, iphone 5 chính hãng, iphone 5 ra mắt, hình ảnh iphone 5

Đăng ký nhận thông tin iphone 5 qua email tại ô bên dưới

Kênh Tuyển Sinh ( 24h)

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Iphone 5 được đặt mua, iphone 5 được đặt mua, iphone 5 co mau trang, apple, iphone, iphone 5, cấu hình iphone 5, gia iphone 5, iphone 5 chinh hang, hinh anh iphone 5, dien thoai iphone 5,

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

5 smartphone đáng chú ý có giá rẻ dưới 3 triệu

Với mức giá dưới 3 triệu đồng bạn vẫn có thể sở hữu được những chiếc smartphone chất lượng với tính năng chụp ảnh, lướt web và thời lượng pin cực tốt như: Lumia 530, HTC Desire hay Samsung Galaxy V.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩnHOT - Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩn
TRA CỨU điểm thi THPTHOT - TRA CỨU điểm thi THPT
Điểm chuẩn Đại học 2017HOT - Điểm chuẩn Đại học 2017