iPhone 5 có giá bán ra từ 800 usd

Mới đây nhất, trên Twitter đang nổi lên thông tin rằng, iPhone 5 có giá khởi điểm lên tới 800 USD (khoảng 16,8 triệu đồng), cao hơn đáng kể so với giá bán trung bình của iPhone 4S hiện giờ.

 

Tin đồn xung quanh iPhone 5 xuất hiện mỗi ngày nhưng hiếm người dám chắc chắn về tính xác thực của chúng.

Chỉ trong thời gian ngắn, hàng nghìn người cùng tham gia bình luận chủ đề và trở thành một làn sóng thực sự trên Twitter. Tuy nhiên, nguồn gốc của tin đồn không thực sự rõ ràng và thiếu tin cậy. Apple thường cố gắng giữ nguyên mức giá sau mỗi lần nâng cấp sản phẩm. Đặc biệt hơn, nhà Táo từng quyết định giảm giá MacBook Air bản 2012 nhằm thu hút thêm khách hàng.

 

 

sản phẩm được mô phỏng với hình dạng giống iphone 5

 

Trong một tình huống khác, Chủ tịch Takashi Okuda của Sharp vừa cho biết, hãng đang sản xuất màn hình cho iPhone thế hệ mới. Lô hàng đầu tiên sẽ vận chuyển đến nhà máy lắp ráp ngay trong tháng 8, song không tiết lộ thời gian cụ thể. Vốn được Apple lựa chọn từ năm ngoái, Sharp, LG và Japan Display chính là ba nhà cung cấp màn hình chính cho iPhone 5.

 

Kenhtuyensinh (theo Mask)

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

iPhone 5 có giá bán ra từ 800 usd, iPhone 5 có giá bán ra từ 800 usd, giá bán iphone 5, iphone 5 2012, cấu hình iphone 5,

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

5 smartphone đáng chú ý có giá rẻ dưới 3 triệu

Với mức giá dưới 3 triệu đồng bạn vẫn có thể sở hữu được những chiếc smartphone chất lượng với tính năng chụp ảnh, lướt web và thời lượng pin cực tốt như: Lumia 530, HTC Desire hay Samsung Galaxy V.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩnHOT - Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩn
TRA CỨU điểm thi THPTHOT - TRA CỨU điểm thi THPT
Điểm chuẩn Đại học 2017HOT - Điểm chuẩn Đại học 2017