iPad Mini 4G chính thức nhận đơn đặt hàng

Sau gần 02 tuần trì hoãn hôm qua 18/11 chiếc ipad Mini 4G đã chính thức nhận đơn đặt hàng trên mạng.

>> iPad Mini 4G chính thức nhận đơn đặt hàng

Tin liên quan:

Nguồn tin từ Cnet và BGR cho hay các nhà mạng tại Mỹ là Verizon, Sprint và AT&T đã bắt đầu chuyển iPad Mini cũng như iPad thế hệ 4 có kết nối di động cho người mua đặt trước. Apple cho đặt hàng các sản phẩm này từ ngày 2/11 vừa qua nhưng thời gian để nhận máy lên đến 2 tuần trong khi hiện tại là vào cuối tháng 11.

 

ipad mini 4g ban ra

 

iPad mini 4g được người dùng chờ đợi đã chính thức bán ra

 

Trong khi iPad thế hệ 4 chưa được nhắc đến về sự thay đổi so với phiên bản thế hệ 3 ngoài cổng chuyển Lighting thì iPad Mini được thông báo sở hữu nắp đậy phần ăng-ten phía trên có màu trắng gần giống với màu vỏ nhôm phía sau ở phiên bản cùng màu. Trong khi model màu đen vẫn giữ nguyên nắp đậy màu sắc như các phiên bản iPad màn hình lớn trước đây.


iPad Mini phiên bản có kết nối 4G/LTE có giá bán từ 459,99 USD cho bản dung lượng 16 GB, 559,99 USD cho bản dung lượng 32 GB và 659,99 USD cho bản dung lượng 64 GB. Cũng giống như các phiên bản cũ, các mẫu iPad Mini sử dụng sóng mạng GSM cũng sẽ sử dụng tốt tại Việt Nam.

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

iPad Mini 4G chính thức nhận đơn đặt hàng, ipad mini 4g đã được bán ra từ 18/11, ipad mini 4g, iPad Mini, giá ipad mini 4g, cấu hình ipad mini 4g, lỗi ipad mini 4g, đánh giá ipad mini 4g, cảm nhận ipad mini 4g

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn


Kenhtuyensinh (theo sohoa)

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

5 smartphone đáng chú ý có giá rẻ dưới 3 triệu

Với mức giá dưới 3 triệu đồng bạn vẫn có thể sở hữu được những chiếc smartphone chất lượng với tính năng chụp ảnh, lướt web và thời lượng pin cực tốt như: Lumia 530, HTC Desire hay Samsung Galaxy V.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩnHOT - Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩn
TRA CỨU điểm thi THPTHOT - TRA CỨU điểm thi THPT
Điểm chuẩn Đại học 2017HOT - Điểm chuẩn Đại học 2017