iPad Mini 4G bán ra vào tuần sau

iPad 4G LTE sẽ được bán ra vào tuần tới trong khi phiên bảng 3G đã bắt đầu được giao hàng đến tay người dùng trong tuần này.

>> iPad Mini 4G bán ra vào tuần sau

Tin liên quan:

Khi công bố iPad Mini, Apple chỉ công bố ngày cụ thể bán phiên bản có kết nối Wi-Fi trong khi các model có kết nối mạng 4G LTE chỉ được thông báo là một vài tuần sau vào giữa tháng 11. Nguồn tin từ Appleinsider hôm nay cho biết "Quả táo" đã gửi email đến những người dùng đặt trước và cho biết sản phẩm đặt trước của họ sẽ bắt đầu có trong 5 ngày làm việc tiếp theo. Tuy nhiên, ngày cụ thể nhận được sản phẩm này lại không được hãng nêu rõ.

 

ipad 4g

 

ipad 4G sẽ được bán ra vào tuần tới.

 

iPad Mini hiện cũng chỉ mới có phiên bản kết nối Wi-Fi ở Việt Nam và đây cũng là nguyên nhân sản phẩm này chưa thực sự "sốt". Bản Wi-Fi hiện được bán với giá ở thị trường trong nước là từ khoảng 9,5 triệu đồng. Giá bán tại Mỹ cho phiên bản này là từ  329 USD, phiên bản có thêm kết nối mạng di động là từ 459 USD. Theo một số chủ cửa hàng xách tay, giá phiên bản có dùng được 3G tại Việt Nam khi ổn định sẽ khoảng hơn 10 triệu đồng.

 

iPad Mini có màn hình nhỏ 7,9 inch độ phân giải tương tự iPad 2 là 1.024 x 768 pixel, chip xử lý Apple A5 giống iPhone 4S, camera phía trước cho đàm thoại video và phía sau độ phân giải 5 megapixel. Thiết bị gây ấn tượng với kích thước mỏng và cân nặng chỉ 308 gram, nhẹ chỉ bằng một nửa so với phiên bản màn hình 9,7 inch

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

iPad Mini 4G bán ra vào tuần sau, iPad Mini 4G bán ra vào tuần sau, ipad mini, ipad 4g, giá ipad 4g, cấu hình ipad 4g, dung lượng ipad 4g, bán ipad 4g mini, đánh giá ipad 4g mini, đánh giá ipad mini 4g

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn


 

Kenhtuyensinh (theo sohoa)

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

5 smartphone đáng chú ý có giá rẻ dưới 3 triệu

Với mức giá dưới 3 triệu đồng bạn vẫn có thể sở hữu được những chiếc smartphone chất lượng với tính năng chụp ảnh, lướt web và thời lượng pin cực tốt như: Lumia 530, HTC Desire hay Samsung Galaxy V.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩnHOT - Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩn
TRA CỨU điểm thi THPTHOT - TRA CỨU điểm thi THPT
Điểm chuẩn Đại học 2017HOT - Điểm chuẩn Đại học 2017