Hướng dẫn nâng cấp iOS 8 cho iPhone

Nâng cấp lên iOS 8 beta cho iPhone: hướng dẫn nâng cấp lên hệ điều hành iOS 8 phiên bản thử nghiệm dành cho tất cả các version iPhone kể từ iPhone 4s trở đi, rất dễ dàng thực hiện, đảm bảo thành công 100%

Hitech > Smartphone > iphone 6 | dien thoai iphone 6

Hướng dẫn update iPhone lên iOS 8 phiên bản beta

1. Back up dữ liệu trên iPhone vào máy tính: Kết nối iPhone, iPad với phần mềm iTunes để sao lưu toàn bộ dữ liệu vào máy tính.

2. Tải về firmware tương ứng với từng mã máy. Sau khi tải xong, giải nén file định dạng .zip để được file .ipsw. Link download tại đây

3. Tải iOS 8 về máy tính: Trên phần mềm iTunes, bấm Alt/Option với máy tính Mac và Shift với máy tính Windows sau đó chọn Check for Update. Cửa sổ hiện lên yêu cầu chỉ đường dẫn đến file iOS 8 (.ipsw) vừa tải về. Máy tính yêu cầu xác nhận nâng cấp. Việc cài đặt sẽ diễn ra trong khoảng 3 đến 5 phút

hướng dẫn back up dữ liệu trước khi nâng cấp lên ios 8

 


Chú ý: iPhone chỉ nâng cấp lên thành ios 8 khi máy đang chạy trên nền tản iOS 7.1.1 do đó trong trường hợp bạn đang sử dụng phiên bản khác với version 7.1.1 bạn phải hạ cấp hoặc nâng cấp lên ios 7.1.1 bằng các bước sau:

Hướng dẫn đưa máy về iOS 7.1.1 trước khi update lên iOS 8 beta

1. Truy cập vào đây để đưa máy trở về iOS 7.1.1, link ở đây

2. Đưa thiết bị về chế độ DFU bằng cách cắm iPhone, iPad vào máy tính có bật phần mềm iTunes. Giữ phím Home và phím nguồn đồng thời cho đến khi iPhone, iPad tắt đi, bỏ giữ phím nguồn nhưng giữ phím Home thêm 10 giây.
3. Trên iTunes sẽ báo iPhone Recovery Mode. Bấm Alt/Option với máy tính Mac và Shift với máy tính Windows và chọn Restore iPhone… Cửa sổ hiện lên yêu cầu chỉ đường dẫn đến file iOS 7.1.1 (.ipsw) vừa tải về. Bấm xác nhận để hoàn tất việc hạ cấp và cài đặt lại máy.

đưa máy về ios 7.1.1 trước khi update lên ios 8

 

Video huong dan update len iOS 8 step by step

>> danh sách các thiết bị có thể update lên iOS 8 ở đây

Kenhtuyensinh.vn (theo vnexpress)Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Hướng dẫn nâng cấp iOS 8 cho iPhone, iphone 6, ios, ios 8

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

5 smartphone đáng chú ý có giá rẻ dưới 3 triệu

Với mức giá dưới 3 triệu đồng bạn vẫn có thể sở hữu được những chiếc smartphone chất lượng với tính năng chụp ảnh, lướt web và thời lượng pin cực tốt như: Lumia 530, HTC Desire hay Samsung Galaxy V.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩnHOT - Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩn
TRA CỨU điểm thi THPTHOT - TRA CỨU điểm thi THPT
Điểm chuẩn Đại học 2017HOT - Điểm chuẩn Đại học 2017