Hướng dẫn cài iOS 7 cho iphone, ipad, itouch

Hướng dẫn chi tiết hai cách nâng cấp lên hệ điều hành iOS 7 cho các phiên bản táo trước: iphone 5 trở về trước, ipad 4 trở về trước, itouch.

iOS 7 sau 3 tháng thử nghiệm với phiên bản beta đã tung ra phiên bản chính thức vào tháng 9/2013. Hiện nay người dùng đã có thể nâng cấp lên iOS 7 cho các thiết bị của mình.

Có hai cách để nâng cấp lên iOS 7:

  • Nâng cấp lên iOS 7 bằng cách kết nối với iTunes từ máy tính.

  • Nâng cấp lên iOS 7 bằng cách tải từ tính năng cập nhật trong mục Settings > General > Software Update để tải trực tiếp từ trên máy.

iOS 7 là bản nâng cấp toàn diện với giao diện được thay đổi hoàn toàn so với 6 phiên bản hệ điều hành iOS trước đây.

“iOS 7 có một cấu trúc mới, được áp dụng trên toàn hệ thống, mang lại một trải nghiệm hoàn toàn mới”, Apple tuyên bố về nền tảng iOS 7 mới của hãng. “Giao diện được thiết kế theo phong cách không quá phô trương. Các thanh công cụ và các nút bấm không cần thiết bị đã loại bỏ. Yếu tố thiết kế được tập trung nhiều hơn vào điều quan trọng nhất: nội dung của bạn”.


hướng dẫn nâng cấp lên ios 7 cho iphone 5, ipad 4

giao diện iphone 5 trên iOS 7 sau khi đã được nâng cấp

Bên cạnh sự thay đổi về thiết kế, Apple cũng cho biết iOS 7 được trang bị thêm 200 tính năng mới so với phiên bản iOS 6 trước đây, mà những tính năng nổi bật nhất có thể kể đến như Notification Center giúp người dùng quản lý các thông báo mới, Control Center để thay đổi các thiết lập nhanh trên thiết bị, iTunes Radio để cạnh tranh với các dịch vụ radio như Spotify hay Radio…

Phiên bản hệ điều hành mới nhất của Apple hỗ trợ cho iPhone 5, iPhone 4S, iPhone 4, iPad (Gen 3 và Gen 4), iPad 2, iPad mini và iPod touch (Gen 5). Các thế hệ cũ sẽ không thể nâng cấp nền tảng mới này.

Tuy nhiên, Apple cho biết với những người dùng iPhone 4 đang chạy trên iOS 6.1.3 thì bộ nhớ tối thiểu cần thiết để nâng cấp lên iOS 7 là 665 MB. Và, iPad 2 cần có 649 MB bộ nhớ. Một số người dùng đầu tiên đã lên tiếng phàn nàn iOS 7 yêu cầu thiết bị phải có 3GB bộ nhớ trống với có thể cài đặt được.

Kenhtuyensinh.vn (theo dantri)

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Hướng dẫn cài iOS 7 cho iphone, ipad, itouch,

Hỏi & Đáp

Bình Luận(Có 2 bình luận)

cách cài ios 7 cho iphon 4
cách cài ios 7 cho iphon 4
()()
cài ios 7 cho iphone bị báo phải nối itunes
Xin giúp mình, mình cài ios 7 cho iphone 4s bang wifi bị báo phải nối itunes, máy tắt, mình chưa tải được. Cám ơn!
()()

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

5 smartphone đáng chú ý có giá rẻ dưới 3 triệu

Với mức giá dưới 3 triệu đồng bạn vẫn có thể sở hữu được những chiếc smartphone chất lượng với tính năng chụp ảnh, lướt web và thời lượng pin cực tốt như: Lumia 530, HTC Desire hay Samsung Galaxy V.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩnHOT - Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩn
TRA CỨU điểm thi THPTHOT - TRA CỨU điểm thi THPT
Điểm chuẩn Đại học 2017HOT - Điểm chuẩn Đại học 2017