HỎI ĐÁP NHANH VỀ GIÁO DỤC Ở SINGAPORE

Câu hỏi: Tôi là sinh viên quốc tế và không có chứng chỉ O level hoặc A level...
Câu hỏi: Tôi là sinh viên quốc tế và không có chứng chỉ O level hoặc A level. Làm thế nào để biết tôi có đủ tiêu chuẩn vào trường đại học hoặc cao đẳng công lập của Singapore hay không?

Trả lời: Bạn có thể ủy quyền cho Vietsing24h xem học bạ của bạn và liên lạc trực tiếp với nhà trường  để có được câu trả lời chính xác cho trường hợp của bạn. Bạn có thể sẽ được yêu cầu tham gia các kỳ thi tuyển đầu vào cũng như một số khóa học trước khi vào khóa học chính thức để bù đắp số kiến thức thiếu hụt của bạn.

Câu hỏi: Tôi có phải bắt buộc phải làm student visa và nếu có thì tôi cần phải làm như thế nào?

Trả lời: Khi bạn đã nhận được chấp thuận vào học từ phía nhà trường, bạn sẽ bắt buộc phải xin student visa. Vietsing24h sẽ lo toàn bộ thủ tục visa cho bạn như thỏa thuận dịch vụ ban đầu, tất cả những gì bạn phải làm là cùng nhân viên của Vietsing24h đi khám sức khỏe cũng như lên sở di trú Singapore để nhận thẻ sinh viên.

Câu hỏi: Sinh viên quốc tế phải trả bao nhiêu tiền học phí. Có chính sách nào hỗ trợ học phí cho sinh viên quốc tế không?

Trả lời: Học phí cho sinh viên quốc tế cao hơn 10% so với sinh viên Singapore. Sinh viên quốc tế được phép tham gia các chương trình hỗ trợ học phí như sinh viên Singapore. Tuy nhiên, sẽ có một số điều kiện như sinh viên quốc tế đăng ký tham gia chương trình vay hỗ trợ học phí của chính phủ Singapore sẽ được yêu cầu ở lại làm việc cho chính phủ Singapore ít nhất 3 năm sau khi tốt nghiệp.


Hình minh hoạ


Câu hỏi: Tôi có thể được đi làm thêm không khi tôi là sinh viên quốc tế tại trường công lập Singapore?

Trả lời: Có, bạn được phép đi làm thêm với điều kiện được sự chấp thuận từ phía nhà trường.

Câu hỏi: Tôi là sinh viên quốc tế muốn đi du học tại Singapore nhưng lại không biết nhiều tiếng anh để thi vào chương trình công lập. Còn có lựa chọn nào khác cho tôi không?

Trả lời: Nếu tiếng anh của bạn không tốt, bạn có thể tham gia các chương trình học tiếng anh tại các trường cao đẳng, đại học tư thục hoặc nước ngoài về mở tại Singapore trước khi vào học chương trình đại học.

Câu hỏi: Có hàng nghìn trường tư thục và nước ngoài ở Singapore, làm thế nào để lựa chọn?

Trả lời: Bạn có thể liên lạc trực tiếp với nhân viên của Vietsing24h để có được lời khuyên chính xác cho trường hợp của bạn.

Câu hỏi: Tôi nghe nói một số trường tư thục của Singapore cũng có chương trình học bổng dành cho sinh viên quốc tế, điều đó có đúng không? Nếu có, Vietsing24h có thể hỗ trợ gì cho tôi không?

Trả lời: Đúng, một số trường tư thục của Singapore hiện nay có chương trình học bổng dành cho sinh viên. Hiện nay Vietsing24h có hỗ trợ sinh viên săn tìm học bổng, sinh viên có thể liên lạc với chúng tôi về chương trình này và nộp hồ sơ trực tiếp về cho chúng tôi tại Singapore.


Theo vietsing24h.com
Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

HỎI ĐÁP NHANH VỀ GIÁO DỤC Ở SINGAPORE, Du học, học bổng du học

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Ginseng English – Lấy Sự Tương Tác Làm Trọng Tâm Đào Tạo

Sự tương tác giữa giáo viên và học viên là một trong những yếu tố quyết định thành công trong việc học ngoại ngữ. Một trong những trường Anh ngữ chú trọng vào điều này là Ginseng English.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩnHOT - Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩn
TRA CỨU điểm thi THPTHOT - TRA CỨU điểm thi THPT
Điểm chuẩn Đại học 2017HOT - Điểm chuẩn Đại học 2017