Luyện thi TOEIC quốc tế - VATC

(Tiếng anh) Giáo trình giảng dạy được tổng hợp và biên soạn kỹ lưỡng, phong phú để người học dễ dàng tiếp thu bài và có thể đạt kết quả tốt nhất trong các kỳ thi TOEIC quốc tế.

Anh văn giao tiếp quốc tế (EIC) - VATC

(Tiếng anh) Học viên có thể tham gia học chương trình Anh văn giao tiếp quốc tế song song cùng lúc với các lớp luyện thi TOEIC để có thể dự thi lấy chứng chỉ TOEIC quốc tế với kết quả tối ưu nhất trong thời gian ngắn nhất.

Khóa tiếng anh chuẩn bị cho các kỳ thi quốc tế (EIE)

(Tiếng anh) Chương trình Anh văn EIE của VATC góp phần bổ sung và nâng cao khối kiến thức chung cho những học viên có nhu cầu học tiếp lên các lớp luyện thi quốc tế để đi du học tại Anh, Mỹ, Úc, Newzealand …

Tiếng anh thiếu niên tại VATC

(Tiếng anh) Dành cho học viên có độ tuổi từ 12 - 16 tuổi, tất cả học viên sẽ được kiểm tra trình độ tiếng Anh trước khi bắt đầu nhập học.

Anh Văn Mẫu Giáo tại VATC

(Anh văn) Hội đồng chuyên môn của VATC đã chọn lọc giáo trình mới nhất, xuất sắc nhất vừa được xuất bản năm 2009 của nhà xuất bản nổi tiếng trên thế giới (Pearson Longman) để áp dụng cho chương trình Anh văn mẫu giáo.

Anh ngữ và pháp thuật tại VATC

(Anh văn) Được nghiên cứu và thiết kế riêng cho chương trình với mục địch vui học thực hành – “học” từ những điều thực tế trong cuộc sống – ”hành” từ những điều đã học tại các buổi ngoại khóa.

Học lại Tiếng anh như thế nào?

(Tiếng anh) Mục tiêu chính là động lực cho tất cả mọi việc. Bạn muốn điều gì khi học tiếng Anh?

Khoá Immersion Goal Communication tại Oxford

(Tiếng anh) Khẩu hiệu của chương trình Immersion “Nói, Nghĩ và Mơ uớc bằng tiếng Anh”, đó là những gì mà chương trình Immersion sẽ gửi đến bạn.

Anh văn tổng quát tại Alpha

(Anh văn) Là chương trình dành cho thanh niên và người lớn từ trình độ bắt đầu đến trình độ cao. Là chương trình hiệu quả nhất giúp học viên giao tiếp tự tin và lưu loát.

Tiếng Hàn cơ bản

(Ngoại ngữ) Những học viên tốt nghiệp sẽ được nhận chứng chỉ ĐH Khoa học Xã hội và Nhân Văn cấp, học viên được tư vấn và trợ giúp xin việc vào các doanh nghiệp Hàn Quốc hoặc du học tại Hàn Quốc.

Học tiếng anh và Hi-tech

(Tiếng anh) Để sử dụng được công nghệ Hi-tech này thì trước hết máy tính của bạn phải cài card sound (card âm thanh) và microphone đã. Thêm vào đó, tốc độ đường truyền phải cao, vì nó sẽ chẳng có ích gì nếu mạng nhà bạn cứ “chậm như rùa”.

Lớp Anh văn dành cho Teen tại trung tâm Alpha

(Tiếng anh) Chương trình Anh Văn Thiếu Niên gồm có 3 cấp độ: Vỡ lòng, Trung cấp, Cao cấp. Học sinh sử dụng sách gốc do trường cung cấp. Các tài liệu học tập bao gồm: sách học, sách bài tập và băng cassette.


Ginseng English – Lấy Sự Tương Tác Làm Trọng Tâm Đào Tạo

Sự tương tác giữa giáo viên và học viên là một trong những yếu tố quyết định thành công trong việc học ngoại ngữ. Một trong những trường Anh ngữ chú trọng vào điều này là Ginseng English.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩnHOT - Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩn
TRA CỨU điểm thi THPTHOT - TRA CỨU điểm thi THPT
Điểm chuẩn Đại học 2017HOT - Điểm chuẩn Đại học 2017