Học bổng tới 40% học phí từ Tập đoàn ELS

ELS cấp học bổng 30% cho học sinh có điểm trung bình học tập từ 6,5 trở lên, 40% cho học sinh có điểm trung bình học tập từ 7 trở lên và các học bổng từ 20 đến 70% học phí từ các trường đại học tại Mỹ và Canada.

Sự kiện: học bổng du học, hội thảo du học

Chương trình dành cho học sinh đã hoàn thành lớp 11 hoặc 12 ở Việt Nam hoặc sẽ hoàn thành lớp 12 vào cuối năm 2011 hoặc sinh viên đã và đang học cao đẳng, đại học. Sinh viên phải đăng ký các trường đại học, cao đẳng qua ELS, phải học ít nhất và trả trước đủ 3 học phần. Nếu học sinh học hơn 3 học phần sau thì sẽ trả theo học phí đã tính học bổng.

Tập đoàn Giáo dục ELS có 50 năm kinh nghiệm đào tạo tiếng Anh cho sinh viên quốc tế (1961-2011). ELS có hơn 55 trung tâm đào tạo tại Mỹ và Canada. Học sinh được đảm bảo vào một trong hơn 600 trường đại học đối tác của ELS mà không cần thi TOEFL. Đồng thời, học sinh của ELS có cơ hội nhận học bổng tới 20.000 USD tại các trường đối tác.

ELS là hội đồng thi lớn nhất của các bài thi được chuẩn hóa tại Mỹ, ELS còn cung cấp các dịch vụ tư vấn chọn trường

Chương trình đào tạo của ELS được thiết kế nhằm phục vụ nhu cầu về Anh ngữ cho những học viên có ý định theo học tại các trường cao đẳng, đại học. Chương trình này bao gồm tiếng Anh chuyên sâu và bán chuyên sâu, Anh ngữ thương mại, các chương trình luyện thi TOEFL iBT, GRE và GMAT.

Công ty Đức Anh tư vấn chọn ngành, trường học và xin thư mời học, rà soát và hỗ trợ chuẩn bị hồ sơ xin visa du học, kể cả hồ sơ tài chính du học, khai form xin phỏng vấn, chuyển tiền học, bố trí đón tại sân bay, nhà ở…

Công ty tổ chức luyện phỏng vấn: đây là khâu quan trọng giúp sinh viên tự tin trong phỏng vấn với nhân viên VP visa Mỹ.

Công ty tư vấn du học Đức Anh hỗ trợ học sinh thực hiện các thủ tục hành chính trong các việc xin học, xin visa du học và hỗ trợ trong suốt quá trình du học. Ngoài ra, công ty còn hỗ trợ đến 10% học phí tiếng Anh tại Trung tâm Anh ngữ Đức Anh - Dace.

Liên hệ: Công ty tư vấn du học và dịch thuật Đức Anh

Hà Nội: 96 Lò Đúc, ĐT: 39716229 - 39720889, Email: [email protected]

Hải Phòng: Điện Biên Phủ, ĐT: 0313.686.689, Email: [email protected]

TP HCM: 531 Võ Văn Tần, Q.3, ĐT: (08) 39293 995,
Fax: (08) 39293 996, Email: [email protected]

Trung tâm Anh ngữ Dace - Luyện IELTS và tiếng Anh học thuật: 8D Hàm Long, Hà Nội. ĐT: 043944 8589, email: [email protected]

http://www.ducanhduhoc.com/
 
 
 
theo: VNexpress.net
Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Học bổng tới 40% học phí từ Tập đoàn ELS, du học, học bổng du học

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Học bổng du học cùng Blue Sea 2018

BlueSea – công ty tư vấn du học với nhiều năm kinh nghiệm, cùng đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp. BlueSea là đối tác quan trọng và cũng là đại diện chính thức của nhiều trường, nhiều tổ chức giáo dục quốc tế, trung học, dự bị đại học, cao đẳng, đại học cũng như các trường dạy ngôn ngữ tại những quốc gia có nền giáo dục tiên tiến như Mỹ, Canada, New Zealand, Úc , Anh, Tây Ban Nha, Hà Lan, Singapore, Thụy Sĩ.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩnHOT - Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩn
TRA CỨU điểm thi THPTHOT - TRA CỨU điểm thi THPT
Điểm chuẩn Đại học 2017HOT - Điểm chuẩn Đại học 2017