Học bổng quản trị kinh doanh của Australia tại Việt Nam

Học bổng trị giá 15 triệu đồng mỗi suất (số lượng có hạn) chương trình quản trị kinh doanh của trường Martin College, Australia (MCP) dành cho học sinh của ILA.

Chương trình học được gói gọn trong 52 tuần. Sinh viên học toàn hoàn bằng tiếng Anh trong môi trường quốc tế ngay tại Việt Nam, được giảng dạy bởi đội ngũ giảng viên của MCP có bằng cấp chuyên môn. Trình độ của giảng viên được Tổ chức quản lý chất lượng đào tạo của chính phủ Australia công nhận. Tất cả có ít nhất 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quản lý.

Đại diện lãnh sự quán Australia trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên.

Khi tốt nghiệp, học viên MCP được nhận bằng quản trị kinh doanh (Advanced Diploma of Management) được công nhận quốc tế do trường Martin (Australia) cấp, tương đương bằng cao đẳng quốc tế, có giá trị chuyển tiếp khi du học và giúp việc xin visa dễ dàng hơn. Các môn học trong chương trình có tính ứng dụng cao nên ngoài việc tiếp tục du học, một số sinh viên MCP đã lựa chọn đi làm ngay sau khi tốt nghiệp.

Với 10 năm kinh nghiệm tư vấn du học quốc tế, Trung tâm tư vấn du học ILA sẽ tư vấn miễn phí về những cơ hội học tập và học bổng để có sự lựa chọn tốt nhất khi tiếp tục du học chuyển tiếp.

Các kỳ khai giảng trong năm 2011: Khóa 27: ngày 14/3; Khóa 28: ngày 6/6; Khóa 29: ngày 29/8; Khóa 30 ngày 21/11.

Trung tâm anh ngữ ILA

51 Nguyễn Cư Trinh, Phường Nguyễn Cư Trinh, quận 1, TP HCM.

Đăng ký học bổng: Ms. Uyên – ĐT: 38386788 (1332)

Email: [email protected]

theo: ila vietnam

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Học bổng quản trị kinh doanh của Australia tại Việt Nam, Học bổng quản trị kinh doanh của Australia tại Việt Nam, trung tâm anh ngữ, ila vietnam, du học, học bổng du học, tiếng anh

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Học bổng du học cùng Blue Sea 2018

BlueSea – công ty tư vấn du học với nhiều năm kinh nghiệm, cùng đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp. BlueSea là đối tác quan trọng và cũng là đại diện chính thức của nhiều trường, nhiều tổ chức giáo dục quốc tế, trung học, dự bị đại học, cao đẳng, đại học cũng như các trường dạy ngôn ngữ tại những quốc gia có nền giáo dục tiên tiến như Mỹ, Canada, New Zealand, Úc , Anh, Tây Ban Nha, Hà Lan, Singapore, Thụy Sĩ.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩnHOT - Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩn
TRA CỨU điểm thi THPTHOT - TRA CỨU điểm thi THPT
Điểm chuẩn Đại học 2017HOT - Điểm chuẩn Đại học 2017