YourChoice Education Hỗ trợ cho học sinh khi du học Úc

Đồng hành cùng học sinh, YourChoice Education cung cấp các dịch vụ miễn phí như: tư vấn chọn trường, khóa học và giới thiệu các chương trình học bổng của các trường; miễn phí hướng dẫn hồ sơ và dịch thuật.

Khám phá đại học La Troble khi du học Úc

Trường có hơn 30 trung tâm nghiên cứu, kết nối với hơn 260 trường đại học trên toàn thế giới, là thành viên của nhóm các trường Đại học Nghiên cứu Đổi mới (IRU) của Úc.

Học bổng du học trường Taylors College từ ILA Việt Nam

Học bổng THPT trị giá 220 triệu đồng. Học bổng dự bị ĐH Taylors Auckland, ĐH Sydney, ĐH Tây Australia trị giá 280 triệu đồng. Học bổng Diploma về thương mại tại Perth trị giá lên đến 260 triệu đồng.

Sáu sinh viên Việt Nam nhận học bổng của thủ tướng Úc

Sáu sinh viên Việt Nam nhận học bổng của thủ tướng Úc: Sự kiện do Bộ trưởng Giáo dục Đại học, Kỹ năng, Khoa học và Nghiên cứu Chris Evans chủ trì với sự tham dự của đông đảo các quan chức chính phủ Australia

Học ngành nhà hàng khách sạn tại Le Cordon Bleu

Du học ngành nhà hàng khách sạn tại Le Cordon Bleu: trường Le Cordon Bleu là một trong những trường lớn nhất về chuyên ngành quản trị du lịch, khách sạn, làm bếp và làm bánh.

Nhu cầu tuyển dụng sinh viên quốc tế tăng mạnh ở Úc

Nhu cầu tuyển dụng sinh viên quốc tế tăng mạnh ở Úc: Theo một cuộc khảo sát của viện phân tích nghề nghiệp của Úc (GCA) về việc phản ứng hơn 500 nhà tuyển dụng, tỷ lệ tuyển dụng sinh viên quốc tế đã tăng từ 19% năm 2010 lên đến 30,8%

Giảm 35% chi phí đi lại cho sinh viên quốc tế tại Úc

Giảm 35% chi phí đi lại cho sinh viên quốc tế tại Úc: Việc giảm giá này sẽ giúp sinh viên tiết kiệm hơn 800 AUD đối với thẻ MyMulti3 và 450 AUD đối với thẻ MyMulti2, vốn là hai loại thẻ hàng năm dành cho sinh viên.

Học quản trị kinh doanh tại Úc

Bạn sẽ có nhiều lựa chọn khi quyết định một khóa học kinh doanh tại Úc. Hầu hết các trường đại học và cơ sở Giáo Dục và Đào Tạo Nghề (VET) đều cung cấp một hoặc nhiều khóa học trong lĩnh vực này và cũng có những cơ sở giáo dục chuyên về kinh doanh.

Học ngành quản lý và các khóa học MBA tại Úc

Học ngành quản lý và các khóa học MBA tại Úc: Dưới đây là một số thông tin cơ bản về ích lợi của việc học Quản lý tại Úc cũng như một số bí quyết hướng dẫn bạn chọn lựa khóa học phù hợp.

Vì sao sinh viên Việt Nam lựa chọn đại học Công nghệ Sydney

Ngành học và môi trường học tập là một trong những yếu tố hàng đầu mà các bạn sinh viên quan tâm khi chọn lựa “bệ phóng ước mơ” của mình, và cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp lại là yếu tố then chốt để các bạn càng vững tin hơn ...

Một số kinh nghiệm giúp du học sinh tại Úc tiết kiệm chi phí

Du học sinh sang học bằng học bổng ít quan tâm đến việc làm thêm, nhưng với người tự bỏ tiền nhà đi học, hầu như ai cũng mong đi làm thời gian rảnh để phụ giúp gia đình.

Học viện Le Cordon Bleu Australia: Học quản lý nhà hàng và khách sạn

Học viện Le Cordon Bleu Australia: Du học ngành nhà hàng khách sạn. Học viện Le Cordon Bleu tin rằng sự nghiệp thành công bắt đầu bằng việc học tập tại các trung tâm đào tạo uy tín, giàu kinh nghiệm và tâm huyết, kết hợp với quá trình thực tập trong môi trường thực tế chuyên nghiệp


Ginseng English – Lấy Sự Tương Tác Làm Trọng Tâm Đào Tạo

Sự tương tác giữa giáo viên và học viên là một trong những yếu tố quyết định thành công trong việc học ngoại ngữ. Một trong những trường Anh ngữ chú trọng vào điều này là Ginseng English.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩnHOT - Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩn
TRA CỨU điểm thi THPTHOT - TRA CỨU điểm thi THPT
Điểm chuẩn Đại học 2017HOT - Điểm chuẩn Đại học 2017