Học bổng 70% học phí đại học và cao học tại Mỹ

Hội thảo giới thiệu chương trình học bổng được tổ chức lúc 14h ngày 24/2 tại số 25 Vạn Bảo, Ba Đình, Hà Nội. 5 sinh viên khá, giỏi nộp hồ sơ đầu tiên sẽ được miễn 100% dịch vụ phí.

Tại buổi hội thảo, đại diện tuyển sinh của Tập đoàn ESLI sẽ giới thiệu chương trình tiếng Anh, đại học và thạc sĩ tại các trường đại học công lập lớn của Mỹ như Mc McNeese State University, West Texas A&M University, Texas A&M University - Corpus Christi, Western Kentucky University, Morehead State University và Eastern University. Đây là các trường đại học tổng hợp đào tạo đa ngành với các ngành nổi bật như quản trị kinh doanh, tài chính, marketing, kế toán, công nghệ thông tin, truyền thông...

 

hình minh họa

Sinh viên học khóa dự bị tiếng Anh tại trường sẽ được miễn hoàn toàn điểm TOEFL, được nợ điểm GMAT, GRE hoặc SAT tại thời điểm nộp hồ sơ. Các kỳ khai giảng tháng 1, 6 và 8 cho tất cả các khóa học tiếng Anh, đại học, cao học.

Hạn nộp hồ sơ: Khóa học khai giảng vào tháng 6 ngày 10/3 và khóa học khai giảng vào tháng 8 ngày 10/5. Ngoài ra, các bạn sinh viên sẽ được cung cấp các thông tin về điều kiện và thủ tục xin học bổng, các thủ tục hồ sơ xin visa, hỗ trợ chứng minh tài chính.

Liên hệ: ASCI
25 Vạn Bảo, Ba Đình, Hà Nội

Điện thoại: 04.62730966; Fax: 04.62730963; E-mail: [email protected]

TP HCM: 18/24 (Đường số 4) Vườn Chuối, phường 4, quận 3

Điện thoại: 08.62908521; 62908524; E-mail: [email protected]

Website: http://www.asci.edu.vn/ hoặc http://www.duhoctoancau.com/

 
(Nguồn: ASCI)
Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Học bổng 70% học phí đại học và cao học tại Mỹ, TUYEN SINH, CHI TIÊU TUYỂN SINH

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Học bổng du học cùng Blue Sea 2018

BlueSea – công ty tư vấn du học với nhiều năm kinh nghiệm, cùng đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp. BlueSea là đối tác quan trọng và cũng là đại diện chính thức của nhiều trường, nhiều tổ chức giáo dục quốc tế, trung học, dự bị đại học, cao đẳng, đại học cũng như các trường dạy ngôn ngữ tại những quốc gia có nền giáo dục tiên tiến như Mỹ, Canada, New Zealand, Úc , Anh, Tây Ban Nha, Hà Lan, Singapore, Thụy Sĩ.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩnHOT - Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩn
TRA CỨU điểm thi THPTHOT - TRA CỨU điểm thi THPT
Điểm chuẩn Đại học 2017HOT - Điểm chuẩn Đại học 2017