Gunny Game

Gunny Game: Tổng hợp các hình ảnh, video clip mới nhất về game Gunny, gunny xu, tin tức về việc khuyến mãi, hạn chế xu khi chơi game gunny. Gunny us, Gunny Vn

Sự kiện: GUNNY GAME - GAME GUNNY - GUNNY XU

Vừa qua, tại Hội trường Nhà tròn (Tp. Đà Nẵng) đã diễn ra Giải đấu Gunny IT do các bạn sinh viên trường Cao đẳng Công nghệ thông tin hữu nghị Việt Hàn tự tổ chức. Tuy hoàn toàn tự phát nhưng giải đấu đã được diễn ra hết sức bài bản và hấp dẫn.

Một điều không ai ngờ là sau 10 ngày phát động đăng ký thi đấu (từ ngày 05/03/2012 đến ngày 14/03/2012) đã có đến 128 cá nhân và 37 đội ghi tên tham gia, trong đó ngoài các sinh viên trường Cao đẳng Công nghệ thông tin Việt Hàn còn có một số cá nhân đến từ các trường Đại học khác trên địa bàn Tp. Đà Nẵng.

Từ trước đến nay, chuyện tham gia các giải đấu trong game đã trở nên quen thuộc đối với các bạn học sinh – sinh viên. Tuy nhiên, việc chơi và tự tổ chức giải đấu riêng, đặc biệt là tổ chức trong trường học là hoàn toàn mới. Điều này thể hiện tinh thần thích giao lưu học hỏi, thể hiện mình và tình yêu dành cho Gunny của những game thủ trong độ tuổi học sinh sinh viên. Tuy là giải đấu nhỏ nhưng Gunny IT Đà Nẵng hứa hẹn sẽ là tiền đề để phát triển phong trào thi đấu Gunny tại các trường Cao đẳng – Đại học trong cả nước.

Thông tin chi tiết cập nhật tại trang chủ: http://gunny.zing.vn

Một số video về gunny game:

Weddings in Gunny Game Bj&Cube

 

Bản nhạc định mệnh - Gunny Game

Gunny: Đại chiến Matthias 3

GUNNY GAME, GAME GUNNY, CHƠI GAME GUNNY, GUNNY

(Theo Youtube)

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Gunny Game, Gunnym Gunny game, game Gunny, game Gunny trung quốc cho xu, xu Gunny game, tìm xu Gunny, chơi game Gunny trung quốc, Gunnyvn, choi Gunnyvn

Hỏi & Đáp

Bình Luận(Có 1 bình luận)

choi de biet ve gunny nhieu hon
muon co motnick khungde biet the nao la khung
()()

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

5 smartphone đáng chú ý có giá rẻ dưới 3 triệu

Với mức giá dưới 3 triệu đồng bạn vẫn có thể sở hữu được những chiếc smartphone chất lượng với tính năng chụp ảnh, lướt web và thời lượng pin cực tốt như: Lumia 530, HTC Desire hay Samsung Galaxy V.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩnHOT - Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩn
TRA CỨU điểm thi THPTHOT - TRA CỨU điểm thi THPT
Điểm chuẩn Đại học 2017HOT - Điểm chuẩn Đại học 2017