Google Plus đã được Google index

Tính năng này giúp người dùng có một công cụ tìm kiếm tốt hơn những gì mà các trang mạng xã hội cung cấp. Google cũng là người nhanh chân hơn các trang tìm kiếm khác tích hợp dịch vụ này.

Google vừa tiến hành thêm các nội dung public của người dùng Google+ vào kết quả tìm kiếm của Google Social Search. Điều này sẽ giúp cho người dùng dễ dàng tìm kiếm một nội dung nào đó đã từng thấy trên mạng xã hội của Google.

 

 

 

Trước đó, Google đã thêm tính năng Social Search vào dịch vụ của mình để trả về các nội dung mà người dùng tìm kiếm từ các trang mạng xã hội, bao gồm cả Facebook. Tính năng này giúp người dùng có một công cụ tìm kiếm tốt hơn những gì mà các trang mạng xã hội cung cấp. Google cũng là người nhanh chân hơn các trang tìm kiếm khác tích hợp dịch vụ này.

 

Với việc Google+ đã có lượng người dùng kha khá, Google đã tiến hành thêm các nội dung trên mạng xã hội này vào các kết quả tìm kiếm trả về. Những nội dung mà người dùng Google+ cung cấp dưới dạng public sẽ được tìm thấy, các nội dung khác sẽ không được bao gồm. Một trong những ứng dụng khá tốt của việc tìm kiếm này là tìm các thông tin hữu dụng trong cuộc sống, những gì mà các mạng xã hội chứa đựng nhiều hơn bất cứ website nào.

 

Kenhtuyensinh (theo PCWorld)

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Google Plus đã được Google index, Google Plus đã được Google index, google plus, google +, google, social network, hitech, mạng xã hội, thông tin công nghệ

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

5 smartphone đáng chú ý có giá rẻ dưới 3 triệu

Với mức giá dưới 3 triệu đồng bạn vẫn có thể sở hữu được những chiếc smartphone chất lượng với tính năng chụp ảnh, lướt web và thời lượng pin cực tốt như: Lumia 530, HTC Desire hay Samsung Galaxy V.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩnHOT - Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩn
TRA CỨU điểm thi THPTHOT - TRA CỨU điểm thi THPT
Điểm chuẩn Đại học 2017HOT - Điểm chuẩn Đại học 2017