Google plus (6): Video clip về lời tiên tri...

Bất chấp chính sách mời thành viên khá hạn chế của Google, Google+ đã đạt con số 20 triệu tài khoản chỉ trong vòng vài tuần.

Tại Việt Nam, khái niệm "đặt vòng" bỗng trở nên phổ biến trở lại, sau gần 10 năm kể từ ngày chính phủ ra chính sách kế hoạch hóa gia đình (2 lĩnh vực hoàn toàn không liên quan, phải không nào?). Google+ nổi lên đã khiến gã khổng lồ Facebook phải chột dạ, vì những tiềm năng lớn để trở thành một mạng xã hội phổ biến không kém gì dịch vụ của Mark Zuckerberg. Tuy nhiên, đối với một số người đã quen dùng Facebook, họ đặt ra câu hỏi: Google+ là gì? Cũng là mạng xã hội thôi mà. Nếu tôi đang dùng tốt Facebook, tại sao phải dùng thêm Google+? 

 

Để trả lời cho câu hỏi trên, trang Epipheo đã sáng tạo ra một đoạn clip ngắn rất độc đáo, trong đó giải thích lý do hình thành nên Google+ kèm theo "lời tiên tri" rằng: cuối cùng thì mọi người cũng sẽ chuyển sang dùng Google+ thôi. Mời bạn thưởng thức đoạn clip này và chia sẻ ý kiến của mình về Google+.

 


 

Kenhtuyensinh (nguồn: Gigaom)

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Google plus (6): Video clip về lời tiên tri..., google plus, google +, google, hitech, thông tin công nghệ, mạng xã hội

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

5 smartphone đáng chú ý có giá rẻ dưới 3 triệu

Với mức giá dưới 3 triệu đồng bạn vẫn có thể sở hữu được những chiếc smartphone chất lượng với tính năng chụp ảnh, lướt web và thời lượng pin cực tốt như: Lumia 530, HTC Desire hay Samsung Galaxy V.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩnHOT - Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩn
TRA CỨU điểm thi THPTHOT - TRA CỨU điểm thi THPT
Điểm chuẩn Đại học 2017HOT - Điểm chuẩn Đại học 2017