Google Maps ngừng cung cấp chức năng dẫn đường ở Việt Nam

Google Map đã dừng cung cấp tính năng dẫn đường tại Việt Nam từ 13/5 vừa qua xong Google vẫn chưa đưa ra lời tuyên bố chính thức nào.

 

Tin tức: google, Google map, tính năng dẫn đường của Google map

Thử nghiệm trên máy tính hoặc các thiết bị di động như điện thoại, máy tính bảng Android, iPad, iPhone..., chức năng dẫn đường (direction) đều không hoạt động. Google đã khóa API liên quan đến dẫn đường tại Việt Nam.

 

 

Trên diễn đàn của Google, nhiều topic của người Việt đặt câu hỏi về lý do hãng tạm dừng cung cấp direction, tuy nhiên, Google vẫn chưa có câu trả lời chính thức.

 

Chức năng dẫn đường trên Google Maps chính thức có mặt tại Việt Nam đầu tháng 1/2010. Direction cho phép người dùng xác định đường đi miễn phí. Sau khi tạm dừng dịch vụ, Việt Nam là một trong số 56 quốc gia không được hãng cung cấp direction.

 

Kenhtuyensinh (theo Vnexpress)

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Google Maps ngừng cung cấp chức năng dẫn đường ở Việt Nam, Google Maps ngừng cung cấp chức năng dẫn đường ở Việt Nam, google map, chức năng dẫn đường của Google Map

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

5 smartphone đáng chú ý có giá rẻ dưới 3 triệu

Với mức giá dưới 3 triệu đồng bạn vẫn có thể sở hữu được những chiếc smartphone chất lượng với tính năng chụp ảnh, lướt web và thời lượng pin cực tốt như: Lumia 530, HTC Desire hay Samsung Galaxy V.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩnHOT - Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩn
TRA CỨU điểm thi THPTHOT - TRA CỨU điểm thi THPT
Điểm chuẩn Đại học 2017HOT - Điểm chuẩn Đại học 2017