Google hoàn tất việc mua lại Meebo

Google mua lại Meebo được nhiều người dự đoán là bước đệm cho việc phát triển Google + trong tương lai.

 

Tin tức: Meebo, google, goole plus, google mua lại Meebo

 

Thương vụ mua bán giữa gã khổng lồ tìm kiếm Google và Meebo - dịch vụ Web chat nổi tiếng được công bố ngày hôm qua (4/6).

 

Meebo là một dịch vụ nhắn tin trực tuyến sử dụng công nghệ Ajax nổi tiếng trong cộng đồng mạng thế giới. Hãng này vừa mới giới thiệu một hình thức quảng cáo mới mang tên Meebo Bar, được cho khá triển vọng.

 

AlthingsD cho biết, Google bắt đầu thể hiện sự quan tâm đến dịch vụ Web chat nổi tiếng từ tháng trước và đã nhanh chóng ngã giá 100 triệu USD để giành được quyền sở hữu Meebo.

 

 

Trên blog của mình, Meebo đưa ra dòng thông báo: “Chúng tôi vui mừng thông báo, Meebo đã đạt được một thỏa thuận mua lại bởi Google. Trong hơn 7 năm qua, chúng tôi đã nhận được rất nhiều sự giúp đỡ để biến trang web trở nên đơn giản hơn và mang tính xã hội nhiều hơn. Cùng với Google, chúng tôi tin tưởng rằng, Meebo sẽ tiếp tục phát triển lớn mạnh hơn nữa".

 

Về phần mình, Google cũng đã đưa ra phát biểu: “Chúng tôi luôn cố gắng hết sức để cung cấp cho người dùng những dịch vụ chia sẻ và kết nối tốt hơn trên mạng Internet, giống như những gì họ đã làm trong đời thực. Với đội ngũ chuyên gia của Meebo, chúng tôi tin rằng mạng xã hội Google+ sẽ có những bước phát triển mới”.

 

Trước đó, theo một nguồn tin trong cuộc, 90% số nhân viên thuộc trụ sở của Meebo tại New York đã bị sa thải, đa số những nhân viên này đều thuộc phòng sales và marketing.

 

Kenhtuyensinh (theo Infonet.vn)

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Google hoàn tất việc mua lại Meebo, Google hoàn tất việc mua lại Meebo, Google, Meebo, google mua lai meebo

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

5 smartphone đáng chú ý có giá rẻ dưới 3 triệu

Với mức giá dưới 3 triệu đồng bạn vẫn có thể sở hữu được những chiếc smartphone chất lượng với tính năng chụp ảnh, lướt web và thời lượng pin cực tốt như: Lumia 530, HTC Desire hay Samsung Galaxy V.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩnHOT - Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩn
TRA CỨU điểm thi THPTHOT - TRA CỨU điểm thi THPT
Điểm chuẩn Đại học 2017HOT - Điểm chuẩn Đại học 2017