Google cho ra mắt mạng xã hội chia sẽ ảnh

Nhìn chung mặt bằng điểm chuẩn năm nay thấp hơn so với năm ngoái 1-2 điểm.
Mặc dù Google tỏ ra khá kín tiếng về mạng xã hội chia sẻ hình ảnh của mình nhưng dịch vụ này khá thú vị khi người dùng có thể chụp nhanh những bức ảnh bằng chính chiếc điện thoại của họ và sau đó chia sẻ chúng với cơ chế hoạt động tương tự như các tweet trên Twitter. Nếu bạn kết nối với những người khác cùng sử dụng Photovine, bạn sẽ nhìn thấy những hình ảnh mới nhất của họ tải lên gần như ngay lập tức khi họ vừa chụp xong chúng.

 

Tuy nhiên, đến lúc này, những người quan tâm đến Photovine chỉ có cơ hội được yêu cầu một lời mời sử dụng trên website của dịch vụ này. Không có dấu hiệu nào tiết lộ thời điểm Photovine sẽ khởi động.


 

Business Insider là tờ báo đầu tiên đưa tin về việc photovine.com đã được tung ra. Ngoài việc yêu cầu một lời mời, những khách hàng tiềm năng cũng có thể xem một đoạn video cho thấy Google hình dung dịch vụ này hoạt động như thế nào.

 

Google chỉ mới tiết lộ một vài chi tiết ít ỏi về Photovine và từ chối đưa ra bất cứ lời bình luận nào thêm khi được hỏi.

 


 

“Photovine là một dịch vụ chia sẻ ảnh được xây dựng bởi một số nhân vật ở Slide”, Google phát biểu trong một tuyên bố. Slide là công ty truyền thông xã hội được gã khổng lồ tìm kiếm Internet thâu tóm hồi tháng 8 năm ngoái “Photovine là một cách thú vị để tìm hiểu nhiều hơn nữa vè những người bạn của bạn, gặp gỡ những người mới và chia sẻ thế giới của bạn với những người khác”.

 

Photovine xuất hiện ngay sau khi Google đang thử nghiệm và nỗ lực xây dựng vị thế cho dịch vụ mạng xã hội mới Google+. Tuy nhiên, vẫn chưa rõ liệu hai dịch vụ này có được liên kết với nhau hay không.

 

Đoạn video được Google đăng tải cho thấy các nhân vật đang chụp ảnh bằng điện thoại iPhone. Điều đó cho thấy rõ ràng Photovine sẽ trở thành một ứng dụng iPhone. Nhưng hiện thời ứng dụng Photovine chưa có mặt trên iTunes. Và có lẽ, Google sẽ sớm đưa Photovine đến với những khách hàng đang sử dụng những chiếc điện thoại hoạt động trên hệ điều hành Android của mình.

 

Kenhtuyensinh (theo Cnet)

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Google cho ra mắt mạng xã hội chia sẽ ảnh, google, mạng xã hội, social network, mạng xã hội của google, google +, hitech, thông tin công nghệ

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

5 smartphone đáng chú ý có giá rẻ dưới 3 triệu

Với mức giá dưới 3 triệu đồng bạn vẫn có thể sở hữu được những chiếc smartphone chất lượng với tính năng chụp ảnh, lướt web và thời lượng pin cực tốt như: Lumia 530, HTC Desire hay Samsung Galaxy V.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩnHOT - Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩn
TRA CỨU điểm thi THPTHOT - TRA CỨU điểm thi THPT
Điểm chuẩn Đại học 2017HOT - Điểm chuẩn Đại học 2017