Goo Hye Sun chuẩn bị giải nghệ

Goo Hye Sun sẽ giải nghệ khi hoàn thành Grama cuối cùng Take care of us, Captain. Tuyên bố Hye Sun khiến không ít fan bị sốc.

Ngày 1/2 vừa qua, báo chí Hàn đã đưa một thông tin khiến ai nấy đều ngỡ ngàng. "Cỏ" Goo Hye Sun sẽ kết thúc sự nghiệp diễn xuất của mình sau khi hoàn thành drama mới nhất, Take care of us, Captain. "Cỏ" cho biết, chị ý muốn trở thành nhà sản xuất phim nhiều hơn là diễn viên. Một nhân viên trong đoàn làm phim Take care of us, Captain kể Hye Sun nói điều này rất nhiều lần với những người xung quanh mình.


Nhiều người hâm mộ bày tỏ sự ủng hộ quyết định dũng cảm và dự định tương lai của "nàng Cỏ". "Nghề sản xuất phim vô cùng khắc nghiệt và khó khăn, nhưng chúng em luôn mong chị đạt được nhiều thành công", một fan bình luận.

 

 

Goo Hye Sun nói thích làm nhà sản xuất hơn diễn viên, nhưng nhiều người cho rằng có một nguyên nhân sâu xa khác tác động đến chị. Sau BOF đình đám, sự nghiệp của Goo Hye Sun giậm chân tại chỗ. Những bộ phim sau đó có sự tham gia của Hye Sun đạt tỉ lệ người xem rất thấp. Hye Sun không có sự đột phá trong các vai diễn. Chính Goo Hye Sun cũng nhận ra điều đó. Trước khi tham gia Take Care of Us, Captain, Goo Hye Sun từng trải lòng với báo chí: "Tôi biết mọi người nói mỗi drama tôi đóng đều nhìn giống hệt nhau. Có lẽ điều ấy đã khiến họ cảm thấy phát ớn".


Trong drama mới, Take Care of Us, Captain Goo Hye Sun vào vai nữ phi công Han Da Jin xinh đẹp. Quá trình quay phim, chị được mọi người trong đoàn âu yếm gọi bằng cái tên "Giám đốc Goo Hye Sun" vì chị tỏ rõ sự quan tâm tới quá trình sản xuất và quay phim. Hye Sun cũng chắp bút cho ca khúc chủ đề phim, Fly Again.


Ngoài ra, Goo Hye Sun đã có một số kinh nghiệm đối với công việc sản xuất phim ngắn. Chị từng đạo diễn bộ phim ngắn The Madonna vào năm 2008 và sau đó là Magic, The Teach Tree và You. Với những thành tựu trên. Goo Hye Sun đã được mời đến tham gia Liên hoan phim ngắn tại Mát-cơ-va, Nga với vai trò: đạo diễn phim.

 

Kenhtuyensinh (theo Ione)

 

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Goo Hye Sun chuẩn bị giải nghệ, Goo Hye Sun chuẩn bị giải nghệ, sao hàn, phim hàn, thế giới sao, thông tin giải trí, Take care of us captain

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Ginseng English – Lấy Sự Tương Tác Làm Trọng Tâm Đào Tạo

Sự tương tác giữa giáo viên và học viên là một trong những yếu tố quyết định thành công trong việc học ngoại ngữ. Một trong những trường Anh ngữ chú trọng vào điều này là Ginseng English.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩnHOT - Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩn
TRA CỨU điểm thi THPTHOT - TRA CỨU điểm thi THPT
Điểm chuẩn Đại học 2017HOT - Điểm chuẩn Đại học 2017