Khánh Hòa cho học sinh nghỉ học nhiều ngày tránh bão

Để chủ động ứng phó với bão Damray, UBND tỉnh Khánh Hòa yêu cầu Sở GD-ĐT chỉ đạo các trường học cho học sinh nghỉ học từ 12h ngày 3 đến hết ngày 5/11, có kế hoạch bố trí học bù vào thời gian thích hợp.

Kỷ luật Hiệu trưởng Trường ĐH Ngân hàng TP.HCM

Sáng ngày 2.11, tổ xác minh của Ngân hàng Nhà nước (NHNN) đã có buổi kết luận xác minh nội dung tố cáo đối với ông Lý Hoàng Ánh, Hiệu trưởng Trường ĐH Ngân hàng TP.HCM.

Phát hiện 245 phòng học bỏ hoang tại Gia Lai

Ngày 1.11, Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Gia Lai cho biết đã đề nghị UBND tỉnh Gia Lai rà soát lại 245 phòng học tại các điểm trường bị bỏ hoang, gây lãng phí để trả lời cử tri.

Cà Mau cho học sinh nghỉ học do ảnh hưởng áp thấp nhiệt đới

Do ảnh hưởng của áp thấp nhiệt đới, hiện nay, tất cả các huyện ven biển của tỉnh Cà Mau đều đã có thông báo cho học sinh tạm nghỉ học từ sáng nay.

Sau giám sát phát hiện nhiều trường ở TPHCM thu sai quỹ hội phụ huynh

Đoàn giám sát của Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam TP HCM cho rằng nhiều trường đã sai khi ấn định các khoản thu tự nguyện.

Vì sao văn hóa học đường ngày càng sa sút?

Những vụ việc bạo lực học đường như thầy cô đánh học sinh, phụ huynh đánh giáo viên, học sinh đánh nhau ầm ĩ trên mạng xã hội và các phương tiện thông tin đại chúng gần đây khiến dư luận lo ngại về sự sa sút của văn hóa trong trường học.

ĐH Kinh tế - Luật tổ chức sàn giao dịch chứng khoán ảo (FESE) cho sinh viên

Cuộc thi năm nay sẽ có điểm mới như: tiến hành giao dịch trên 5 thị trường trong và ngoài nước, chào bán chứng khoán IPO công khai, đấu giá cổ phiếu trực tiếp...

Phụ huynh trường tiểu học Nam Trung Yên phản ánh bữa ăn bán trú quá ít

Sau một thời gian nghe con phàn nàn về bữa ăn bán trú quá ít thức ăn, một số phụ huynh Trường tiểu học Nam Trung Yên (Hà Nội) đã tìm hiểu và làm đơn phản ánh đến cơ quan chức năng và báo chí.

Thời điểm áp dụng chương trình sách giáo khoa mới?

Việc lùi thời gian giảng dạy sách giáo khoa mới là 1 năm hay 2 năm sẽ được đưa ra Quốc hội xem xét, đóng góp ý kiến tại kỳ họp thứ 4 Quốc hội khóa XIV.

Có lịch nghỉ Tết nguyên đán cho học sinh TPHCM

Do thời gian nghỉ tết trùng với các ngày cuối tuần nên học sinh thực nghỉ tết kéo dài đến 16 ngày.

ĐH FPT thu học phí bằng đồng tiền ảo Bitcoin

Theo luật sư, nước ta chưa có khung pháp lý quy định về giao dịch bằng đồng tiền ảo. Nếu cho phép đóng học phí bằng Bitcoin, ĐH FPT sẽ đối mặt rủi ro lớn về pháp lý và kinh tế.

7 giáo viên tại Thanh Hóa bị chuyển trường không biết lý do

7 giáo viên Trường THCS Nhữ Bá Sỹ, thị trấn Bút Sơn, huyện Hoằng Hóa, Thanh Hóa được đánh giá hoàn thành tốt nhiệm vụ và cũng không thuộc diện dôi dư nhưng vẫn bị điều chuyển trường.


Vấn nạn hội phụ huynh lạm thu

TS Vũ Thu Hương, giảng viên ĐH Sư phạm Hà Nội, cho rằng cần dẹp bỏ ban đại diện cha mẹ học sinh bởi đây chính là nơi tiếp tay cho lạm thu trong trường học.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩnHOT - Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩn
TRA CỨU điểm thi THPTHOT - TRA CỨU điểm thi THPT
Điểm chuẩn Đại học 2017HOT - Điểm chuẩn Đại học 2017