Tuyển sinh cao đẳng, nỗi lo trúng tuyển ảo

(Thông tin tuyển sinh) Tham gia kỳ thi tuyển sinh cao đẳng 2011 tỷ lệ thí sinh dự thi tại các trường CĐ Đà Nẵng hầu hết ở mức cao, giảm tỷ lệ thí sinh “ảo”...

Điểm chuẩn vào lớp 10 tại TPHCM

(Thông tin tuyển sinh) Sở GD&ĐT TPHCM công bố điểm chuẩn lớp 10 vào công lập. Điểm chuẩn giữa các trường có sự chênh lệch nhau rất lớn từ 13-39 điểm. Trường THPT Nguyễn Thượng Hiền (Q. Tân Bình) có điểm nguyện vọng 1 (NV1) cao nhất với 39 điểm.

Tuyển sinh các ngành cao đẳng năng khiếu: vất vả

Ngoài việc một số trường phải trực tiếp xuống từng địa phương để tham gia sơ tuyển, lượng thí sinh dự tuyển gần tương đương với chỉ tiêu ngành do nên rất khó cho các trường vừa tuyển đủ số chỉ tiêu vừa đạt yêu cầu chất lượng đầu vào...

Tuyển sinh cao đẳng: thu lại bài sau 30 phút làm bài

(Tuyển sinh cao đẳng) Khi xảy ra sự cố phát sai mã đề, giám thị yêu cầu thí sinh xuất trình giấy báo dự thi, tuy nhiên T. cho biết quên không mang theo.

Kết thúc kỳ thi cao đẳng

(Thông tin tuyển sinh) Trong cả đợt thi cao đẳng, không có cán bộ tham gia công tác tuyển sinh nào bị xử lí kỷ luật do vi phạm Quy chế tuyển sinh.

Dự kiến điểm sàn, điểm chuẩn 2011

Theo nhận định chung của các cán bộ chấm thi thì điểm sàn & điểm chuẩn đại học năm 2011 sẽ nhỉnh hơn so với các năm trước....

Ngày đầu thi cao đẳng có 25 thí sinh bị kỷ luật

(Tuyển sinh 2011) Tổng hợp từ báo cáo nhanh của các trường, trong 2 buổi thi ngày 15/7, đã có 25 thí sinh vi phạm Quy chế bị xử lý kỷ luật (khiển trách 0; cảnh cáo 0; đình chỉ 25), giảm 15 thí sinh so với năm 2010, có 40 thí sinh vi phạm Quy chế bị xử lý

Thí sinh nhẹ tâm lý với đề thi cao đẳng

(Tuyển sinh) Tại điểm thi ĐH Công nghệ giao thông Vận tải, mới hết 2/3 thời gian đã có hàng trăm thí sinh hớn hở ra khỏi cổng. Em Lê Đình Tuấn cho biết, so với đề thi đại học, đề Toán dễ hơn nhiều và khó hơn đề tốt nghiệp một chút.

Tình hình môn thi đầu tiên: dễ thở.

Sau khi hoàn tất môn thi đầu tiên vào sáng nay, theo nhận định chung thì loạt môn thi đầu tiền được đánh giá là "vừa sức".

Bị đình chỉ thi chỉ sau môn thi đầu tiên

(thong tin tuyen sinh) Chỉ sau môn thi đầu tiên 6 thí sinh đã bị đình chỉ thi vì vi phạm quy chế tuyển sinh, trong đó có 4 thí sinh vi phạm vì mang điện thoại vào phòng thi.

Dap an de thi Cao Dang nam 2011 : Tất cả các khối A B C D

(tuyển sinh)Dap an de thi cao dang 2011- Dap an de thi cd 2011 Khối A B C D Môn Toán Lý Hóa Văn Sinh Sử Địa Tiếng anh

Hơn 300.000 thí sinh cao đẳng bước vào môn thi đầu tiên

(tuyển sinh 2011) Sáng nay hơn 300.000 thí sinh dự thi cao đẳng bước vào môn thi đầu tiên. Tất cả các khối thi đều đồng loạt thi vào hai ngày 15/7 và 16/7.


Vấn nạn hội phụ huynh lạm thu

TS Vũ Thu Hương, giảng viên ĐH Sư phạm Hà Nội, cho rằng cần dẹp bỏ ban đại diện cha mẹ học sinh bởi đây chính là nơi tiếp tay cho lạm thu trong trường học.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩnHOT - Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩn
TRA CỨU điểm thi THPTHOT - TRA CỨU điểm thi THPT
Điểm chuẩn Đại học 2017HOT - Điểm chuẩn Đại học 2017