Nghi thảm sát trong ngày tận thế trường cho học sinh nghỉ học

Ông Wandrie cho biết nhiều phụ huynh cũng phản ánh lên nhà trường rằng họ nghe nhiều học sinh và các cá nhân đồn đoán với nhau nhiều thứ nguy hiểm như “hãy ra ngoài bắn bất kỳ đứa nào vào thứ sáu (21.12)”.

Chi phí giáo dục tại Hàn Quốc tạo áp lực lớn cho các bậc phụ huynh

Chi phí giáo dục tại Hàn Quốc tạo áp lực lớn cho các bậc phụ huynh: Hiện nay, nhiều bậc phụ huynh Hàn Quốc chi tiêu nhiều hơn số tiền họ có thể kiếm được và thậm chí vay mượn để chi trả tiền học cho con.

Vụ xả súng Sandy Hook: học sinh đã trở lại trường học

Ngay sau khi xảy ra vụ xả súng tại trường học ở bang Connecticut, các trường học ở Mỹ đã được yêu cầu hoặc tự nguyện tăng cường công tác bảo đảm an toàn cho các học sinh.

Cô bé thông minh giả chết để thoát họng súng của kẻ sát nhân

Cô bé 6 tuổi đã rất thông minh khi biết trốn, ẩn nấp giữa các bạn và chờ đến khi an toàn mới lao ra khỏi lớp học. Thật khủng khiếp khi từ đầu đến thân em đều đầm đìa máu.

Phân biệt sự khác nhau giữa bằng cấp và chứng chỉ

Khác với chứng nhận (certificate), cả bằng cấp và chứng chỉ đều được dành để trao cho những ai đã hoàn tất thành công một khóa học nào đó. Tuy nhiên, có một số khác biệt giữa hai thuật ngữ này mà đôi khi chúng ta không thể sử dụng nhầm lẫn.

Những lớp học có 1 không 2 trên thế giới

Có những lớp học hết sức kỳ lạ trên thế giới như lớp học để tạo ra vẻ đáng yêu của các nhân vật hóa tran, lớp dạy kiếm chồng giàu, lớp dạy cách chăm sóc ngưòi chết hay những lớp học chỉ dành riêng cho các anh chàng không có bạn gái..v..v..

Trường học chỉ có 1 học sinh duy nhất

Thầy giáo Zheng Zhixiong, một trong hai thầy giáo vẫn đang ở lại đồng hành với Hu Yang, chia sẻ: “Mặc dù chỉ có một học sinh nhưng chúng tôi vẫn dạy dỗ hết sức nghiêm túc bằng giáo án từ phòng giáo dục. Cậu bé là một học sinh giỏi và chúng tôi cũng cảm thấy ít áp lực”.

Khóa học trực tuyến tại 12 trường đại học hàng đầu nước Anh

Khóa học trực tuyến tại 12 trường đại học hàng đầu nước Anh. Nhóm các trường đại học này bao gồm Open University, King College London, Bristol, Exeter, Warwick, East Anglia, Leeds, Lancaster, Southampton, Cardiff, Birmingham và St Andrews.

Dawn Lafferty Hochsprung: Hiệu trưởng lấy thân mình bảo vệ học sinh

Dawn Lafferty Hochsprung: Hiệu trưởng lấy thân mình bảo vệ học sinh trong vụ thảm sát tại trường tiểu học Sandy Hook. Hochsprung là một trong 6 người lớn bị giết cùng 20 em học sinh trong vụ thảm sát sáng qua ở trường Sandy Hook

Chân dung nghi phạm xả súng sát hại 27 người tại trường Sandy Hook

Chân dung nghi phạm xả súng sát hại 27 người tại trường Sandy Hook: Adam Lanza, 20 tuổi, được xác định là kẻ dùng hai khẩu súng ngắn nã đạn vào trường tiểu học Sandy Hook, ở Newtown, bang Connecticut vào 9h30 sáng 14/12

Buổi sáng kinh hoàng tại trường tiểu học Sandy Hook

Sáng ngày 14/12, khoảng 9h30, đột nhiên nữ hiệu trưởng Dawn Hochsprung và những giáo viên trong cuộc họp nghe thấy một loạt tiếng "pop pop pop" từ phía sảnh.

27 người chết trong vụ thảm sát tại trường tiểu học Sandy Hook

27 người chết trong vụ thảm sát tại trường tiểu học Sandy Hook: Tay súng, được nhận dạng là Adam Lanza, 20 tuổi, mặc đồ đen, tay cầm hai khẩu súng ngắn gây án trong trường học vào khoảng 9h30 sáng qua theo giờ địa phương, tại hai phòng trong một khu vực của trường.


Vấn nạn hội phụ huynh lạm thu

TS Vũ Thu Hương, giảng viên ĐH Sư phạm Hà Nội, cho rằng cần dẹp bỏ ban đại diện cha mẹ học sinh bởi đây chính là nơi tiếp tay cho lạm thu trong trường học.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩnHOT - Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩn
TRA CỨU điểm thi THPTHOT - TRA CỨU điểm thi THPT
Điểm chuẩn Đại học 2017HOT - Điểm chuẩn Đại học 2017