Truyện cười vova mới nhất ngày 18/11/2014

Truyện cười vova mới nhất ngày 18/11/2014: Đọc và cùng cười với những mẫu chuyện cười vova hay nhất và mới nhất vừa mới sưu tập hôm nay về chủ đề: Vova học lịch sử, Vova giành công của bố và Vova đi vệ sinh.

Truyện cười mới nhất ngày 16/11/2014

Truyện cười mới nhất: Cùng đọc và cùng cười với những mẫu chuyện cười hay nhất và mới nhất vừa mới sưu tập ngày 16/11 về chủ đề câu cá, chuyện về hai quả cân, giới tính thứ ba cực hay và cực ý nghĩa.

Truyện cười online mới nhất và hay nhất ngày 14/11/2014

Truyện cười mới nhất: tuyển tập những mẫu chuyện cười hay nhất và mới nhất vừa cập nhật ngày 14/11 với nội dung về cách hóa giải lời nguyền, học trò đi học thời facebook, truyện cười ăn cỏ.

3 nhóm nhạc Kpop có lượng antifan cao nhất hiện nay

Nhóm nhạc Hàn Quốc có nhiều antifan nhất hiện nay là 8 cô gái xinh đẹp SNSD với hơn 47.000 người ở Việt Nam, kế đến là T- Ara và các chàng trai EXO. Những antifan này thường xuyên thu hút sự chú ý bằng những hành động quá khích khiến cho lượng fan ngày càng tăng.

8 thành viên nhóm nhạc T-ara Hàn Quốc

Nhóm nhạc Tara Hàn Quốc: thông tin chi tiết 8 thành viên nhóm nhạc T-ara Hàn Quốc với các thông tin chi tiết về tên gọi đầy đủ, sở trường, cung hoàng đạo, và các ca khúc chính của từng thành viên nhóm Tara ra album.

Truyện cười hay nhất ngày 12/11/2014

Truyện cười hay nhất: tập hợp 5 mẫu chuyện cười hay nhất và mới nhất về những tình huống khó đỡ trong cuộc sống: ông già lần đầu tiên đi xe bus, truyện cười bơm xe đạp hay cái tủ thuốc di động.

Truyện cười mới nhất ngày 10/11/2014

Truyện cười mới nhất ngày 10/11: Mời các bạn cùng đọc và cùng cười với 5 mẫu chuyện cười mới nhất và hay nhất vừa mới sưu tầm ngày hôm nay về chủ đề gặp ma, đơn thuốc của bác sĩ cho người mất ngủ.

Những nhóm nữ Kpop đang dần tuột dốc không phanh

4 nhóm nhạc nữ sau đây: Miss A, Kara, T-ara và Secret đang mất dần chỗ đứng của mình và trở nên tuột lại so với phần còn lại của làng giải trí KPOP trong thời gian gần đây do không tạo được sự khác biệt.

Những nhóm nhạc Kpop tung sản phẩm mới nhiều đến chóng mặt

Nhóm Girl's Day, EXO hay T-ara là những cái tên thường xuyên ra album mới nhất, xuất hiện nhiều nhất trên các chương trình âm nhạc của làng giải trí KPOP so với các đối thủ khác kể từ khi thành lập đến thời điểm này.

Ngũ hổ tướng đình đám của TVB sau 31 năm nhìn lại

5 chàng trai được mệnh danh là ngũ hổ tướng của TVB gồm: Lưu Đức Hòa, Lương Triều Vỹ, Thang Trấn Nghiệp, Huỳnh Nhật Hòa và Miêu Kiều Vỹ là những cái tên đình đám một thời của làng điển ảnh Hong Kong những năm 1990.

Tân binh Kpop đua nhau ăn theo SNSD, Suzy để nổi tiếng

LOVELYZ là tên gọi của nhóm nhạc mới nhất mà công ty giải trí Woolim chuẩn bị PR thương hiệu để cạnh tranh với đàn chị SNSD. 8 cô gái nhóm LOVELYZ có ngoại hình bên ngoài và phong cách biểu diễn, phong cách thời trang khá giống với Suzy và SNSD.

Điểm tên phim Hoa ngữ nổi như cồn thập niên 90

Danh sách những bộ phim Hoa Ngữ đình đám nhất trong những năm thập niên 1990 không thể thiếu nhưng bộ phim đã đi vào lòng khán giả như: Tây Du Ký, Hoàn Châu Công Chúa, Ngày Mai Trời Lại Sáng hay Bao Thanh Thiên.


Ginseng English – Lấy Sự Tương Tác Làm Trọng Tâm Đào Tạo

Sự tương tác giữa giáo viên và học viên là một trong những yếu tố quyết định thành công trong việc học ngoại ngữ. Một trong những trường Anh ngữ chú trọng vào điều này là Ginseng English.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩnHOT - Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩn
TRA CỨU điểm thi THPTHOT - TRA CỨU điểm thi THPT
Điểm chuẩn Đại học 2017HOT - Điểm chuẩn Đại học 2017