Game kiếm hiệp Tương Dương Chi Chiến

Tải game kiếm hiệp 2.4 VTC Online Tương Dương Chi Chiến Mobile: Click để xem cập nhật mới nhất từ game Kiếm Hiệp version mới nhất mang tên Tương Dương Chi Chiến, tải Kiếm Hiệp 2.4 và nhận gifdcode

Game Kiếm Hiệp Online:

Thể loại kiếm hiệp quá quen thuộc với các game thủ yêu thích một thế giới ảo của game võ thuật. Giới thiệu cùng các bạn game Kiếm Hiệp nhập vai gMO cực chất mới nhất cho năm 2014 - Kiếm Hiệp nhập vai gMO mới nhất 2014 cho điện thoại được các game thủ bình chọn là đáng chơi nhất. Nét hấp dẫn nhất trong game Kiếm Hiệp Online là hệ thống chiêu thức, khi các bạn tham gia chơi các bạn sẽ thấy mình thật sáng suốt chi chọn game này bới game có các chiêu thức rất uyển chuyển, hấp dẫn. Tải game miễn phí và trải nghiệm các thế võ đánh ra vô cùng sắc sảo, những đường đao, mũi kiếm có uy lực ngàn cân, biết đâu trong quả trình luyễn võ anh em lại luyễn được cho mình vài bí kíp võ công thì sao!

Tải kiếm hiệp 2.4.1

Các game thủ thân mến, nhằm mang đến nhiều bất ngờ cho quý nhân sĩ hành tẩu giang hồ, mới đây Kiếm Hiệp đã cập nhật phiên bản mới 2.4.1 mang tên Tương Dương Chi Chiến. So với phiên bản game Kiếm Hiệp 231, phiển bản mới Kiếm Hiệp 241 có rất nhiều tính năng mới nổi trội vô cùng hấp dẫn. Các game thủ có thể download game Kiếm Hiệp 241 về và cập nhật nhé! Tải game kiếm hiệp 2.4 cho Android và iOS: Game kiếm hiệp 2.4 được VTC cập nhật mới với tên gọi Tương Dương Chi Chiến cùng với hàng loạt update thú vị cho game thủ. Tải game kiếm hiệp 2.4 và cùng xem điều thú vị trong phiên bản lần này nhé! Kiếm Hiệp 2.4 Hỗ trợ tất cả dòng máy Android 2.3 trở lên, Tương thích với màn hình hệ máy Android từ 4” trở lên.
Link tải game kiếm hiệp 2.4: Click here hoặc bạn cũng có thể tải bằng cách soạn tin nhắn theo cú pháp: TG 589983 gửi 6086
Bạn cũng có thể tải game Tương Dương Chi Chiến bằng cách click vào link dưới đây:

Kiếm Hiệp 2.4 - Tương Dương Chi Chiến

Kiếm hiệp 2.4 là phiêm bản mới nhất của game kiếm hiệp với tên gọi Tương Dương Chi Chiến. Đây là game Online Siêu phẩm Võ lâm, chân thực, sống động, ly kỳ hấp dẫn game thủ thuộc hàng kinh điển 2014... Click vào đây để tải kiếm hiệp 2.4 về điện thoại của bạn.

Cập nhật Kiếm Hiệp 241 Tương Dương Chi Chiến

Trong phiên bản mới này có rất nhiều tính năng mới được ra mắt lần đầu tiên tại Kiếm Hiệp và chưa từng có ở bất cứ game cùng loại nào. Các bạn xem thêm để biết cách sử dụng nhé. Phiên bản Tương Dương Chi Chiến cũng sẽ mở ra 1 chương mới cho việc xây dựng thần binh lợi khí cho các anh hùng hào kiệt thông qua tính năng Tẩy Luyện Trang Bị. Còn khá nhiều bí ẩn đằng sau bức màn bí mật về phiên bản Kiếm Hiệp 2.4.1 – Tương Dương Chi Chiến giành cho Quý nhân sĩ, cùng khám phá và thể hiện tài năng trong cuộc phiêu lưu đầy mạo hiểm chốn giang hồ. Game hay tương tự: PVTK V19, Tải Mobi Army

Những cập nhật trong phiên bản kiếm hiệp 2.4:

Quý nhân sĩ thân mến, Bổ thiên thần thạch xuất thế, vị anh hùng nào chiếm được thần thạch sẽ có cơ hội trở thành võ lâm chí tôn. Bên cạnh đó là hệ thống đả thông kinh mạch sẽ giúp Quý nhân sĩ tu luyện võ công một cách dễ dàng hơn. Tất cả những bí mật về thần thạch và kinh mạch sẽ được hé lộ trong phiên bản Tương Dương Chi Chiến.

1. Bổ Thiên Thần Thạch: Bổ Thiên Thần Thạch bao gồm 3 thuộc tính tấn công, phòng ngự, sinh mệnh. Quý nhân sĩ đạt cấp độ 80 trở lên có thể dung hợp thần thạch tại giao diện Giao thương hàng hải. Chỉ có 1 cảng biển đặc biệt có thể dung hợp thần thạch. Để dung hợp thần thạch quý nhân sĩ cần sử dụng bùa dung hợp thần thạch.

Tải game kiếm hiệp 2.4 VTC Online Tương Dương Chi Chiến Mobile

Tải game kiếm hiệp 2.4 VTC Online Tương Dương Chi Chiến Mobile

Quý nhân sĩ sử dụng bảo thạch sinh mệnh, tấn công và phòng ngự để dung hợp thần thạch. Ngoài ra, quý nhân sĩ cần sử dụng bảo thạch gân cốt, thân pháp và nội lực để làm bảo thạch phụ trợ dung hợp.
  • Bổ Thiên Thần Thạch được dung hợp ra sẽ có cấp độ bằng cấp độ trung bình của bảo thạch dung hợp.
  • Bảo thạch phụ trợ phải có cấp độ bằng hoặc thấp hơn 1 cấp so với Bổ Thiên Thần Thạch được dung hợp ra.
  • Quý nhân sĩ có thể phân giải Bổ Thiên Thần Thạch tại giao diện phân giải thần thạch.
Tải game kiếm hiệp 2.4 VTC Online Tương Dương Chi Chiến Mobile
Phân giải thần thạch quý nhân sĩ sẽ nhận được bảo thạch sinh mệnh, phòng ngự,tấn công bằng cấp với bổ thiên thần thạch.
2. Châm huyệt thông mạch trong game kiếm hiệp VTC: Tính năng châm huyệt thông mạch sẽ giúp Quý nhân sĩ nâng cao các điểm thuộc tính cơ bản, hỗ trợ Quý nhân sĩ khi tham gia chiến đấu. Quý nhân sĩ sử dụng tính năng Châm huyệt thông mạch tại Dược Vương Viên ở Hậu Sơn.

Tải game kiếm hiệp 2.4 VTC Online Tương Dương Chi Chiến Mobile
  • Để châm huyệt thông mạch, Quý nhân sĩ cần sử dụng kinh nghiệm để đổi kim diệp châm huyệt.
  • Mỗi lần dùng kim diệp châm huyệt sẽ ngẫu nhiên nhận được 1 viên Khí huyết cầu.
  • Nếu phẩm chất khí huyết cầu lớn hơn phẩm chất huyệt vị kề bên, huyệt vị kề bên sẽ hấp thu khí huyết cầu và tăng phẩm chất,
  • Nếu phẩm chất khí huyết cầu nhỏ hơn hoặc bằng huyệt vị kề bên, huyệt vị chọn hiện tại sẽ tăng trưởng điểm HP.
  • Nếu điểm HP huyệt vị chọn hiện tại đã đầy sẽ do huyệt vị khác cùng hấp thu khí huyết cầu.
  • Khi tất cả điểm HP huyệt vị đầy, huyệt trung xu sẽ hấp thu khí huyết cầu để nhận nguyên khí.
Khi huyệt trung xu đầy sẽ nhận được Nguyên đan để bồi dưỡng huyệt vị. Mỗi 0h00, 20% nguyên khí của huyệt trung xu sẽ trả lại hệ thống. Hệ thống bát mạch cùng huyệt vị tương ứng, phẩm chất và cấp độ huyệt vị được nuôi dưỡng càng cao thì thuộc tính mạch tương ứng tăng càng cao.
Theo GameK.vn

Kiếm Hiệp 2.4 - Tương Dương Chi Chiến
Siêu phẩm Võ lâm, chân thực, sống động, ly kỳ hấp dẫn game thủ thuộc hàng kinh điển 2014...
Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Game kiếm hiệp Tương Dương Chi Chiến, Tải Tương Dương Chi Chiến game kiếm hiệp 2.4 VTC HOT trên Mobile

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

5 smartphone đáng chú ý có giá rẻ dưới 3 triệu

Với mức giá dưới 3 triệu đồng bạn vẫn có thể sở hữu được những chiếc smartphone chất lượng với tính năng chụp ảnh, lướt web và thời lượng pin cực tốt như: Lumia 530, HTC Desire hay Samsung Galaxy V.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩnHOT - Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩn
TRA CỨU điểm thi THPTHOT - TRA CỨU điểm thi THPT
Điểm chuẩn Đại học 2017HOT - Điểm chuẩn Đại học 2017