Galaxy S3 vượt mặt iphone trong quý 3

Galaxy S3 lần đầu tiên dẫn đầu danh sách smartphone bán chạy nhất một quý sau khi xuất sắc vượt qua iphone5 của hãng điện thoại hình táo khuyết.

 

Galaxy S3 lần đầu vượt mặt iphone của apple

Theo thống kê của Strategy Analytics, đã có 18 triệu Galaxy S III được phân phối trong quý III/2012 (tính từ đầu tháng 7 đến cuối tháng 9) trong khi sản lượng iPhone 4S đạt 16,2 triệu. iPhone 5 bắt đầu được bán từ cuối tháng 9 và đã nhanh chóng xếp thứ ba với khoảng 6 triệu máy được xuất xưởng.

Tổng cộng, từ khi có mặt trên thị trường cuối tháng 5, sau 157 ngày, Galaxy S III đã chạm mốc 30 triệu sản phẩm, tức cứ 0,45 giây lại có một máy được tiêu thụ. Nếu xếp chồng lên nhau, số Galaxy S III được bán ra cao bằng 29 ngọn núi Everest.

 

galaxy s3 bán chạy nhất

 

Lần đầu tiên iPhone bị soán ngôi.

 

iphone sẽ sớm lấy lại vị thế của mình

Strategy Analytics cho rằng danh hiệu này của S III không duy trì lâu bởi doanh số iPhone 4S giảm là do nhiều người hoãn mua máy để chờ iPhone 5. Hơn nữa, Galaxy S III đã ra đời được 5 tháng nên sức mua dù vẫn cao những sẽ giảm dần so với giai đoạn đầu.

Tuy nhiên, đây cũng vẫn được coi là một chiến thắng quan trọng của Samsung và Android khi mà các phiên bản của iPhone luôn nắm giữ vị trí số một trong một thời gian dài và đến nay mới có duy nhất Galaxy S III có thể lật đổ ngôi vị đó.

 

galaxy s3

 

Thành tích đáng nể của S III: 30 triệu máy được bán trong 5 tháng.

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Galaxy S3 vượt mặt iphone trong quý 3, Galaxy S3 vượt mặt iphone trong quý 3, galaxy s3, galaxy s3 bán chạy nhất, cấu hình galaxy s3, đánh giá galaxy s3, samsung galaxy nào bán chạy nhất, giá galaxy s3, so sánh galaxy s3 với iphone5

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn


Kenhtuyensinh (theo sohoa)


Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

5 smartphone đáng chú ý có giá rẻ dưới 3 triệu

Với mức giá dưới 3 triệu đồng bạn vẫn có thể sở hữu được những chiếc smartphone chất lượng với tính năng chụp ảnh, lướt web và thời lượng pin cực tốt như: Lumia 530, HTC Desire hay Samsung Galaxy V.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩnHOT - Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩn
TRA CỨU điểm thi THPTHOT - TRA CỨU điểm thi THPT
Điểm chuẩn Đại học 2017HOT - Điểm chuẩn Đại học 2017