Galaxy Nexus được bày bán trở lại

Galaxy Nexus sau một thời gian ngắn bị rút khỏi các cửa hàng ở Mỹ, ngày 7/7 smartphone này đã được bày bán trở lại.

 

Tin tức: Galaxy Nexus, smartphone của Google, điện thoại Galaxy Nexus,

 

Ngày 29/6, Lucy Kohm, thẩm phán ở Bắc California (Mỹ), cho rằng mẫu điện thoại do Samsung và Google hợp tác sản xuất đã sử dụng trái phép bản quyền liên quan đến trợ lý giọng nói Siri trong iPhone 4S. Người này yêu cầu ngừng bán máy trong thời gian tòa án cân nhắc liệu Galaxy Nexus có vi phạm bản quyền không.

 

Samsung phản đối và cho rằng đó chỉ là một phần nhỏ so với hàng nghìn tính năng có trên điện thoại. Lệnh cấm được gỡ bỏ vào ngày 7/7, nhưng đây vẫn chỉ là tuyên bố tạm thời vì chưa có phán quyết cuối cùng.

 

 

 

 

Google khẳng định Galaxy Nexus sẽ được nâng cấp lên Android 4.1 Jelly Bean và phiên bản mới sẽ không dính dáng gì đến bằng sở hữu trí tuệ của Apple nữa. Điện thoại này sẽ được phân phối trong khoảng 2-3 tuần tới.

 

Apple sẽ phải bồi thường cho Samsung khoảng 95,6 triệu USD nếu như trong thời gian tới tòa án nhận thấy Galaxy Nexus không vi phạm. Một đại diện của Samsung tại Việt Nam giải thích với VnExpress.net rằng, tablet hoặc smartphone bị kiện và bị yêu cầu ngừng bán tại một số nước thường chưa được phân phối ở thị trường đó, trong khi Galaxy Nexus đã xuất hiện khá lâu. Việc tạm dừng sẽ ảnh hưởng lớn đến doanh số sản phẩm, do đó Apple sẽ phải trả tiền thiệt hại nếu cáo buộc của họ là vô căn cứ.

 

Kenhtuyensinh (theo Vnexpress)

 

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Galaxy Nexus được bày bán trở lại, Galaxy Nexus được bày bán trở lại, Galaxy Nexus, smartphone của Google, điện thoại Galaxy Nexus

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

5 smartphone đáng chú ý có giá rẻ dưới 3 triệu

Với mức giá dưới 3 triệu đồng bạn vẫn có thể sở hữu được những chiếc smartphone chất lượng với tính năng chụp ảnh, lướt web và thời lượng pin cực tốt như: Lumia 530, HTC Desire hay Samsung Galaxy V.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩnHOT - Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩn
TRA CỨU điểm thi THPTHOT - TRA CỨU điểm thi THPT
Điểm chuẩn Đại học 2017HOT - Điểm chuẩn Đại học 2017