Facebook timeline mới đang được cho thử nghiệm

Theo một số tờ báo đăng tải thì Facebook đang trong quá trình thử nghiệm giao diện timeline mới & sẽ chính thức cho người dùng sử dụng trong thời gian tới.

 

Tin tức: facebook timeline, facebook, facebook timeline 2012

Hôm qua trang TalkingPointsMemo.com đã đăng tải một số hình ảnh được cho là giao diện mới của Facebook Timeline. Theo như những gì hình ảnh này cho thấy thì các dòng thông tin như tên của bạn, nghề nghiệp, học tập, nơi sinh sống đã được chuyển lên phía đầu ngang bằng với hình avatar, thay vì nằm bên dưới như hiện tại. Chưa hết, những phần như Friends, Photos, Maps và Likes đã được rút gọn lại, bỏ đi hình đại diện (Thumbnail) và thay vào đó là chữ, icon và các con số.

 Điều này cho thấy dường như Facebook đang âm thầm thử nghiệm một giao diện mới trên Timeline của mình và chưa biết ngoài những thay đổi trên ra còn có thay đổi nào khác nữa hay không. Một điều làm người ta quan tâm lúc này đó là liệu người dùng có thể thay đổi màu sắc của những dòng chữ bị đưa lên ngang hình avatar hay không, vì nếu chúng chỉ có màu trắng như trong hình minh họa thì chắc chắn nhiều người sẽ gặp rắc rối vì có thể hình Cover của họ cũng có nền trắng.

 

Giao diện facebook timeline mới

 

 

 

Giao diện facebook timeline cũ:

 

 

Kenhtuyensinh (theo TalkingPointsMemo)

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Facebook timeline mới đang được cho thử nghiệm, Facebook timeline mới đang được cho thử nghiệm, facebook, mạng xã hội facebook, facebook timeline mới

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

5 smartphone đáng chú ý có giá rẻ dưới 3 triệu

Với mức giá dưới 3 triệu đồng bạn vẫn có thể sở hữu được những chiếc smartphone chất lượng với tính năng chụp ảnh, lướt web và thời lượng pin cực tốt như: Lumia 530, HTC Desire hay Samsung Galaxy V.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩnHOT - Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩn
TRA CỨU điểm thi THPTHOT - TRA CỨU điểm thi THPT
Điểm chuẩn Đại học 2017HOT - Điểm chuẩn Đại học 2017