Facebook sẽ “khai tử” vào tháng 3/2011?

Nhiều tin đồn đã rộ lên từ cuối tuần qua cho rằng Facebook sẽ đóng cửa vào ngày 15/3 tới, với lý do Mark Zuckerberg, CEO của Facebook “muốn cuộc sống trở lại như cũ” và quyết định “chấm dứt mọi sự điên rồ” mà Facebook đã tạo ra.
Tuy nhiên, Larry Yu, giám đốc truyền thông của Facebook đã phủ định tin đồn trên. “Câu trả lời là không. Vậy nên hãy giúp chúng tôi kết thúc thông tin ngớ ngẩn này.” – Yu còn cho biết thêm: “Chúng tôi không có lý do gì để đóng cửa Facebook, hiện nay còn rất nhiều dự định cần thực hiện, và chúng tôi không mấy bận tâm về những thông tin ngớ ngẩn này .”


Quả nhiên Facebook không có lý do gì để đóng cửa, nhất là chỉ vài ngày ít đây, công ty đã nhận được khoản tài trợ lên đến 450 triệu USD từ Goldman Sachs (Ngân hàng đầu tư và chứng khoán toàn cầu) và 50 triệu USD từ Digital Sky Technologies (công ty đầu tư từ Nga). Hiện nay giá trị của Facebook tương đương 50 tỉ USD.

Hiện Facebook vẫn được xem là “con gà đẻ trứng vàng”, và không có lý do gì để Mack Zuckerberg lại có một quyết định “ngớ ngẩn và điên rồ” đến như vậy.

Như vậy, với thông tin chính thức này, các fan của Facebook có thể thở phào nhẹ nhõm và vẫn có thể tiếp tục duy trì các mối quan hệ mà mình đang có trên Facebook.

Theo Mashable
Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Facebook sẽ “khai tử” vào tháng 3/2011?,

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

5 smartphone đáng chú ý có giá rẻ dưới 3 triệu

Với mức giá dưới 3 triệu đồng bạn vẫn có thể sở hữu được những chiếc smartphone chất lượng với tính năng chụp ảnh, lướt web và thời lượng pin cực tốt như: Lumia 530, HTC Desire hay Samsung Galaxy V.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩnHOT - Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩn
TRA CỨU điểm thi THPTHOT - TRA CỨU điểm thi THPT
Điểm chuẩn Đại học 2017HOT - Điểm chuẩn Đại học 2017