Facebook sắp có tính năng mở phòng chat

Tính năng mở phòng chat trên facebook với tên gọi host chat hiện đang được đưa vào thử nghiệm và dự kiến sẽ đưa vào sử dụng chính thức trong thời gian tới.

cần biết: CÁCH VÀO FACEBOOK BỊ CHẶN| CÁCH VÀO FACEBOOK

Tính năng mới mang tên "Host Chat" của mạng xã hội lớn nhất cho phép các thành viên trò chuyện với những người bạn mới, gần giống với tính năng chat room của AOL hay Yahoo một thời.

host chat - tính năng mở phòng chát trên facebook

Host chat - tính năng chat nhóm trên facebook sắp được đưa vào sử dụng chính thức

Theo Electronista, Host Chat cho phép mọi thành viên tham gia vào phòng chat mà không cần lời mời. Điểm khác biệt của tính năng này so với Yahoo hay AOL là các phòng chat sẽ do một người dùng bất kỳ làm chủ. Bạn bè của người này sẽ nhận được một thông báo trên News Feed về việc bạn mình đang mở phòng chat và có thể lựa chọn tham gia vào đó hay không.

Theo dự kiến, Host Chat sẽ được đặt ngay cạnh hai tính năng Update Status và Add Photos/Video trên giao diện chính của Facebook. Khi mở một phòng chat bất kỳ, người dùng có thể đặt tên tuỳ thích. Bên cạnh đó, các chủ phòng chat vẫn có thể gửi lời mời bạn bè vào phòng chat thay vì chờ đợi bên kia chủ động tham gia. Chủ phòng chat có thể giới hạn số người xem được thông tin xuất hiện trong phòng chat và có thể đuổi bất kỳ thành viên nào.

Hiện tại, Host Chat mới đang trong quá trình thử nghiệm nên mới chỉ hỗ trợ văn bản chứ chưa có hình hay video. Cách mở phòng chat trên facebook bằng host chat sẽ được chúng tôi cập nhật tại đây ngay khi mạng xã hội này chính thức đưa vào sử dụng.


Xem thêm những thông tin liên quan về facebook:

 Kenhtuyensinh.vn (theo sohoa.net)

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Facebook sắp có tính năng mở phòng chat, facebook

Hỏi & Đáp

Bình Luận(Có 1 bình luận)

MINH MINH
TIM NHOM BAN TEN THANH THANH ,MINH MINH
TRUC TRUC
()()

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

5 smartphone đáng chú ý có giá rẻ dưới 3 triệu

Với mức giá dưới 3 triệu đồng bạn vẫn có thể sở hữu được những chiếc smartphone chất lượng với tính năng chụp ảnh, lướt web và thời lượng pin cực tốt như: Lumia 530, HTC Desire hay Samsung Galaxy V.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩnHOT - Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩn
TRA CỨU điểm thi THPTHOT - TRA CỨU điểm thi THPT
Điểm chuẩn Đại học 2017HOT - Điểm chuẩn Đại học 2017