Facebook giới thiệu chức năng Facebook Thanks

Facebook giới thiệu chức năng Facebook Thanks: Tìm hiểu tính năng " Nói lời cảm ơn" vừa được Facebook giới thiệu hôm nay. Facebook Thanks là gì và cách sử dụng Facebook Thanks như thế nào?

Facebook ra mắt chức năng Facebook Thanks: Facebook ra mắt chức năng Facebook Thanks:  Với chức năng này, Người sử dụng Facebook có thể tạo ra các “Nói Cảm ơn” tới bạn bè của mình thông qua video với một vài nhấp chuột,Cameron Ewing – người quản lý thiết kế trên các tính năng mới cho Facebook vừa thông báo trên trang usatoday ngày hôm nay ( 13/11/2014)

Facebook Thanks là gì?

Bạn muốn nói lời cảm ơn đến bạn bè của bạn và gia đình vì tất cả những gì họ đã mang lại cho bạn? Đoạn giới thiệu bằng Video thể hiện sự kết nối giữa Facebook của bạn và người được gửi lời cảm ơn sẽ thay bạn bày tỏ lòng biết ơn, thể hiện sự biết ơn của bạn dành cho họ.

Facebook giới thiệu chức năng Facebook Thanks

Facebook giới thiệu chức năng Facebook Thanks

Facebook Thanks hoạt động như thế nào?

Với chức năng này, Người sử dụng Facebook có thể tạo ra các “Nói Cảm ơn” tới bạn bè của mình thông qua video với một vài nhấp chuột,Cameron Ewing – người quản lý thiết kế trên các tính năng mới cho Facebook vừa thông báo trên trang usatoday ngày hôm nay ( 13/11/2014)

Chúng tôi muốn làm cho nó siêu đơn giản,” Ewing cho biết. “Đây là một khoảnh khắc tuyệt vời để cho mọi người mở ra rằng khái niệm về lòng biết ơn.” Người sử dụng Facebook có thể chọn một trong bốn chủ đề khác nhau (bạn bè, gia đình, bạn bè cũ và mối quan hệ khác). Mỗi video của tính năng cảm ơn trong Facebook sẽ có hình ảnh và bài viết từ tình bạn của bạn trên Facebook và có thể được chỉnh sửa để họ nắm bắt được tình bạn, cho biết Nick Kwiatek, người quản lý kỹ thuật đằng sau Say Cảm ơn. Đây được xem là một trong những hình thức facebook marketing ( tìm hiểu thêm tại khoá học Facebook Marketing) được chờ đợi của các nhà quảng cáo trong tương lai ( 1 độc giả bình luận)

Sử dụng Facebook thanks như thế nào? Facebook mới update một công cụ mới giúp bạn gửi lời cảm ơn đến một người nào đó, để sử dụng, bạn cần đăng nhập Facebook sau đó vào theo đường dẫn: https://www.facebook.com/thanks

Mức độ bảo mật của Facebook Say Thanks?

Người sử dụng Facebook có thể xem trước video và sau đó chia sẻ nó. Video sẽ gửi đến Timeline của người đó và, bởi vì bạn được gắn thẻ, nó sẽ hiển thị trong Timeline của mình là tốt. Các video sẽ tôn trọng cài đặt bảo mật. “Chúng tôi hy vọng rằng mọi người sẽ thích nó (chức năng Facebook Thanks – Facebook Marketing), rằng nó sẽ làm cho họ cảm thấy tốt và họ sẽ muốn chia sẻ điều này với bạn bè của họ,” Kwiatek nói. Họ có thể là về một cái gì đó. Đây là nhóm nghiên cứu đã sản xuất nổi tiếng “A Look Back” video trong tháng Hai. Các video lóe lên trong cuộc sống con người trên Facebook, có 15 hoặc hơn hình ảnh được yêu thích nhất, cập nhật trạng thái và các sự kiện cuộc sống.

Trong vài ngày đầu tiên, gần 200 triệu người đã xem Look Back video của họ và một nửa số người xem video của họ chia sẻ nó với bạn bè. Trong tháng hai, 354 triệu người xem video Look Back và khoảng 157 triệu posted riêng của họ, theo Facebook. Ewing cho biết Cảm ơn video Say là thân mật hơn, chiếu ánh sáng trên tình bạn cá nhân. Và chúng ta có thể mong đợi để xem chi tiết của các loại điều này từ Facebook, ông nói. “Chúng tôi đã cải thiện hiệu quả mà ở đó chúng tôi có thể phục vụ video,” Ewing cho biết. “Và điều đó cho phép chúng ta làm những loại dự án.”

Thật vậy. Video được nhanh chóng phát triển phổ biến trên Facebook, trong một số trường hợp làm lu mờ chia sẻ hình ảnh. Trên lợi nhuận quý III của công ty gọi Facebook đồng sáng lập và Giám đốc điều hành cho biết đầu tư vào video đã được đền đáp xứng đáng. “Trong quý này, chúng tôi công bố một cột mốc mới cho video trên Facebook, đạt 1 tỷ lượt xem video một ngày của video gốc”, Zuckerberg nói. “Trong suốt mùa hè Ice Bucket Challenge, đã có hơn 10 tỷ lượt xem video của 440 triệu người, đó là một dấu hiệu tốt như thế nào đến nay sản phẩm video của chúng tôi đã đến.”

Từ khoá liên quan: Facebook Thanks, chức năng Facebook Thanks, tính năng Facebook Thanks, chức năng mới của Facebook

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Facebook giới thiệu chức năng Facebook Thanks, Facebook Thanks, Facebook Thanks là gì, Facebook Thanks để làm gì, facebook marketing

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

5 smartphone đáng chú ý có giá rẻ dưới 3 triệu

Với mức giá dưới 3 triệu đồng bạn vẫn có thể sở hữu được những chiếc smartphone chất lượng với tính năng chụp ảnh, lướt web và thời lượng pin cực tốt như: Lumia 530, HTC Desire hay Samsung Galaxy V.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩnHOT - Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩn
TRA CỨU điểm thi THPTHOT - TRA CỨU điểm thi THPT
Điểm chuẩn Đại học 2017HOT - Điểm chuẩn Đại học 2017